Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mới sinh con đầu lòng chưa được bao lâu, Lưu Thi Thi đã mang thai lần hai?

Như Hồ
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin Lưu Thi Thi mang thai lần hai, hơn nữa còn là con gái?

Kể từ khi kết hôn đến nay, Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi vô cùng hạnh phúc. Tháng 4 năm ngoái, Lưu Thi Thi hạ sinh con trai đầu lòng cho Ngô Kỳ Long, chính thức thắng cấp, bước vào hành trình làm mẹ. Sau khi sinh con, nữ diễn viên đã nhanh chóng gia nhập vào đoàn phim mới, hợp tác cùng lưu lượng hiện nay là Chu Nhất Long, nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Khi phim truyền hình đang quay gần đi đến hồi kết thì mới đây có blogger tiết lộ Lưu Thi Thi mang thai lần hai, hơn nữa còn là con gái. Ngoài ra còn tiết lộ tấm hình mang thai của Lưu Thi Thi, chỉ thấy nàng tiểu hoa khoác chiếc áo màu xanh, đội mũ trắng, phần bụng có phần hơi nhô lên.

Trong lúc dân mạng đang bán tín bán nghi thì fan hâm mộ đã lên tiếng làm rõ chuyện Lưu Thi Thi mang thai lần thứ hai chỉ là tin bịa đặt mà thôi. Mặc dù gương mặt của Lưu Thi Thi có phần hơi tròn so với trước, phần bụng hơi nhô lên nhưng thực ra không phải mang thai mà là do áo khoác rộng.

Hơn nữa vào ngày 21.01 vừa qua, phòng làm việc (công ty) Lưu Thi Thi đã đăng tải ảnh quảng cáo sản phẩm đại diện mới nhất của cô. Từ trong hình có thể thấy vòng hai của nữ diễn viên vô cùng phẳng, không hề có dấu hiệu của việc mang thai, chính thức phá tan tin đồn.

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN