Phim Ảnh

Song Joong Ki lợi dụng Jeon Ji Hyun để trêu tức Song Hye Kyo, còn từng công khai ôm ấp đàn chị

Bình Thanh
Chia sẻ

Song Joong Ki được cho là liên tục có những động thái trêu tức Song Hye Kyo.

Nếu là một fan chân chính của Song Joong Ki thì chắc hẳn sẽ biết anh chàng khởi nghiệp diễn xuất từ năm 2008. Trải qua nhiều năm hoạt động nghệ thuật, giờ đây anh đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng tại làng giải trí xứ sở kim chi. Mặc dù đã từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nữ xinh đẹp, danh giá nhưng số người Joong Ki thật sự thân thiết chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong đó phải kể đến là mối quan hệ đặc biệt giữa anh và đàn chị Jeon Ji Hyun.

Song Joong Ki lợi dụng Jeon Ji Hyun để trêu tức Song Hye Kyo, còn từng công khai ôm ấp đàn chị Ảnh 1

Được biết vào năm 2015, Song Joong Ki không ngần ngại ôm ấp tiền bối Jeon Ji Hyun ngay tại sân bay. Lúc bấy giờ anh cùng hai người bạn thân là Jo In Sung và Lee Kwang Soo đang đi chơi. Khi gặp Ji Hyun ở phi trường, chồng cũ của Song Hye Kyo đã rất vui mừng, chạy tới và có những hành động thân thiết với đàn chị mà không hề e ngại ống kính phóng viên. 

Song Joong Ki lợi dụng Jeon Ji Hyun để trêu tức Song Hye Kyo, còn từng công khai ôm ấp đàn chị Ảnh 2

Không chỉ dừng lại ở đó, vào năm ngoái, lúc Jeon Ji Hyun đang quay phim Bí Ẩn Núi Jiri, Song Joong Ki đã gửi xe cà phê đến ủng hộ tinh thần cho đàn chị gần gũi. Có thể thấy trải qua nhiều năm, anh vẫn giữ liên hệ chặt chẽ với "Mợ chảnh".

Song Joong Ki lợi dụng Jeon Ji Hyun để trêu tức Song Hye Kyo, còn từng công khai ôm ấp đàn chị Ảnh 3

Một số người cho rằng sau ngày ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki thường xuyên có hành động trêu ngươi vợ cũ. Có khi Joong Ki trực tiếp nhắc đến Son Ye Jin, có lúc anh lại chủ động thể hiện sự động viên dành cho Jeon Ji Hyun. Ai cũng biết cả Son Ye Jin lẫn Jeon Ji Hyun đều là "đối thủ" cạnh tranh trực tiếp của Song Hye Kyo. Tuy nhiên người hâm mộ lại cho rằng anh chỉ đơn thuần thể hiện sự kính trọng đối với các tiền bối, không hề có liên quan gì đến vợ cũ.

Xem thêm: Song Hye Kyo gây sốc vì bị bạo lực học đường nặng nề trong phim mới

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất