Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập cuối 'Hai thế giới' leo top 1 trending trên twitter Thái Lan, Kimberley - James đã làm hết sức mình

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

"Hai thế giới" kết thúc với những thành tích về xếp hạng cao nhất từ trước đến giờ, "phản ứng hóa học" của Kimberley - James Ma chưa bao giờ phai nhạt.

Thời gian trôi thật nhanh vậy là hành trình 18 tập phim Song Sanaeha (Hai thế giới) đã chính thức khép lại. Một tác phẩm để đời của TV7 Thái Lan đã được đài 3 mua bản quyền làm lại với sự thể hiện của hai diễn viên tài năng Kimmy KimberleyJames Ma.

Phải thừa nhận rằng Song Sanaeha phiên bản 2021 mang đến quá nhiều kịch tính, ngay cả tập cuối cũng khiến người xem khó đoán những diễn biến tiếp theo. Dù ngập tràn drama, phần CG cực ổn nhưng bộ phim mãi quẩn quanh ở mức rating 1 hoặc 2, phải chăng đây là một điều đáng tiếc nhất với ekip làm phim?

Vào tuần trước bộ phim đã ghi nhận mức rating cao nhất từ khi lên sóng tuy nhiên lại gây tranh cãi lớn bởi đi xa với nguyên tác gốc. Tập 17 ngập tràn những cảnh bạo lực, cưỡng hiếp, hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần nhân vật Duen (Kimmy Kimberley thủ vai) khiến người xem ám ảnh. Diễn xuất của bạn gái Mark Prin trong phân cảnh đó thực sự khiến trái tim người xem thắt lại thậm chí khóc cùng nhân vật.

Trở lại với tập cuối của bộ phim, Song Sanaeha đã kết thúc với một cái kết đẹp. Người xem đã có thể biết được số phận của từng nhân vật. Duen phải trả giá cho tất cả những việc làm sai trái của mình bằng chính mạng sống của mình. Còn cô chị gái song sinh Pit đã tìm kiếm được hạnh phúc đích thực của mình bên Warit (James Ma) và họ đã có với nhau một cặp song sinh.

Theo như chia sẻ của nữ chính Kimmy Kimberley cảnh đám cưới trong tập cuối là cảnh khó nhất từ trước đến giờ bởi nó vừa có niềm vui và nước mắt. Bỏ qua tất cả những nỗi đau và thù hận Song Sanaeha đã kết thúc bằng một cái kết đẹp, đầy đủ hương vị cảm xúc. Thành quả xứng đáng nhất chính là hashtag tên phim dẫn đầu top trending trên twitter Thái Lan đêm qua. Ngoài ra rating phim ghi nhận là 2.8, con số cao nhất từ trước tới giờ.

Khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất của Kimmy Kimberley trong bộ phim này. Đây là vai diễn "nặng" nhất trong suốt hành trình làm nghề của cô bởi cùng lúc phải thể hiện hai nhân vật có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Mặc dù một số khán giả phàn nàn về việc kịch bản không giống với bản gốc nhưng phim vẫn giữ được vị trí số 1 trên twitter Thái Lan suốt một thời gian dài.

Bên cạnh đó người hâm mộ của koojin Kimmy Kimberley và James Ma có thể tự hào về thần tượng của mình. Trở lại làm việc cùng nhau sau nhiều năm nhưng sức nóng của hai diễn viên tài năng vẫn còn hừng hực khí thế. Phản ứng hóa học tuyệt vời mà Kimberley và James Ma tạo ra trong Song Sanaeha khiến người xem hài lòng và thỏa mãn.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN