Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Mợ ngố' Song Ji Hyo biến thành phù thủy, bán 'món ăn linh hồn'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Song Ji Hyo, Nam Ji Hyun và Chae Jong Hyeop rục rịch tái xuất màn ảnh nhỏ với dự án phim "Nhà hàng phù thủy".

Ngày 03/06, nhà sản xuất dự án phim truyền hình Come to the Witch Restaurant (Tạm dịch: Nhà hàng phù thủy) đã tiết một số hình ảnh đầu tiên của Song Ji Hyo, Nam Ji Hyun Chae Jong Hyeop. Được biết, phim thuộc thể loại kỳ ảo đen tối, nội dung kể về một nhà hàng phù thủy chuyên bán thức ăn bằng cách trao những điều ước để đổi lấy linh hồn của khách hàng.

Song Ji Hyo.

Song Ji Hyo đóng vai bà chủ kiêm phù thủy Hee Ra, người làm ra “món ăn linh hồn” bí ẩn. Trong khi Nam Ji Hyun đảm nhận vai Jin, nhân viên đang phải trả giá khi đã thỏa thuận với phù thủy. Cuối cùng, Chae Jong Hyeop thủ vai nhân viên bán thời gian Gil Yong, người có một tâm hồn trong sáng. Sự kết hợp giữa các diễn viên có kinh nghiệm và những người mới được kỳ vọng sẽ mang lại phản ứng hóa học mới lạ cho Nhà hàng phù thủy.

Nam Ji Hyun.

Trong những ảnh được tiết lộ, phù thủy Hee Ra huyền bí với vẻ ngoài đầy mê hoặc. Jin trông giống như bao cô gái bình thường khác nhưng lại có sự mạnh mẽ, và Gil Yong vui vẻ trẻ trung với nụ cười ấm áp. Khán giả mong đợi sự kết hợp của bộ ba có tính cách, ngoại hình khác nhau này. Tự hỏi, họ sẽ điều hành nhà hàng như thế nào khi làm việc cùng nhau.

Chae Jong Hyeop.

Biển hiệu và lối vào nhà hàng được gọi là The Witch's, trông rất ma quái và bí ẩn. Đồng thời, phim cũng kích thích trí tò mò, trí tưởng tượng của người xem và khiến họ hào hứng trong thời gian tới.

Nhà hàng phù thủy được làm dựa trên câu chuyện đã đoạt giải Daesang (giải thưởng lớn) tại cuộc thi truyện lần thứ ba của Kyobo Book Centre. Câu chuyện được khen ngợi là cảm động về những chủ đề thực tế mà ai cũng có thể liên tưởng được.

Theo dự kiến, Nhà hàng phù thủy sẽ ra mắt khán giả vào tháng Bảy tới. Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN