Phim Ảnh

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon đẹp đôi ngoài sức tưởng tượng

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Hình ảnh đầu tiên của Joo Ji Hoon và Jeon Ji Hyun được phát hành. Sự kết hợp ngoài sức tưởng tượng sẽ khiến người hâm mộ toàn cầu phấn khích.

Vào sáng 10/12, nhà sản xuất dự án phim truyền hình Mount Jiri (Núi Jiri) đài tvN đã phát hành một số hình ảnh hiếm hoi của cặp chị em Jeon Ji HyunJoo Ji Hoon. Được biết, phim thuộc thể loại bí ẩn, nói lên câu chuyện của những người leo qua các những địa điểm chưa được khám phá của núi Jiri - ngọn núi lớn nhất trên đất liền ở Hàn.

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon đẹp đôi ngoài sức tưởng tượng Ảnh 1
Jeon Ji Hyun.
'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon đẹp đôi ngoài sức tưởng tượng Ảnh 2
Joo Ji Hoon.

"Mợ cảnh" Jeon Ji Hyun thủ vai Seo Yi Kang - kiểm lâm hàng đầu tại Công viên Quốc gia Núi Jiri. Trong khi, Joo Ji Hoon đảm nhận nhân vật Kang Hyun Jo - một sinh viên tốt nghiệp học viện quân sự có bí mật riêng, anh tham gia với tư cách là một kiểm lâm tân binh và trở thành đối tác của Seo Yi Kang.

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon đẹp đôi ngoài sức tưởng tượng Ảnh 3

Phim do biên kịch SignalKingdom - Kim Eun Hee chấp bút và được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Lee Eung Bok của drama Hậu duệ mặt trời, Goblin, Mr.Sunshine. Dự án đang thu hút sự chú ý toàn cầu nhờ kinh phí khổng lồ và dàn sao dàn diễn viên hạng A.

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon đẹp đôi ngoài sức tưởng tượng Ảnh 4

Trong những bức ảnh tĩnh mới, Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon diện lên người bộ trang phục leo núi, mặc áo gió bình thường giản dị và đi giày đi bộ đường dài. Họ cũng mang theo những vật dụng kiểm lâm đầy đủ với ba lô, bộ đàm, thiết bị GPS, đèn di động và gậy đi bộ.

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon đẹp đôi ngoài sức tưởng tượng Ảnh 5

Theo dự kiến, Mount Jiri sẽ phát sóng vào năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

Tin mới nhất