Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mợ cả 'Mine' tay trong tay với gái ngoan 'Penthouse' trên ảnh tạp chí, các fan đua nhau đẩy thuyển

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Thần thái của Kim Seo Hyung và Kim Hyun Soo trên những bức ảnh tạp chí đã làm fan không thể ngồi yên.

Hình ảnh Kim Seo Hyung đọ sắc với Kim Hyun Soo trong những bức ảnh tạp chí của Cine 21 đã khiến cư dân mạng được phen mắt tròn mắt dẹt.

Cả hai nữ diễn viên cùng các bạn diễn trong bộ phim sắp tới đã vào vai những quý cô thanh lịch, lạnh lùng. Không ít lời khen ngợi dành cho nhan sắc và thần thái của mợ cả nhà Mine. Bên cạnh đó, sự trẻ trung, thuần khiết của Kim Hyun Soo cũng khiến fan được dịp trầm trồ và ngây ngất.

Hiện cả Kim Seo Hyung và Kim Hyun Soo đang cùng nhau hợp tác và đảm nhận vai chính trong bộ phim kinh dị Whispering Corridors 6: The Humming (Hành lang thì thầm 6).

Kim Seo Hyung sẽ vào vai nữ hiệu phó Eun Hee vừa bị mất đi những kí ức xưa cũ vì một sự cố. Cô bất ngờ gặp phải Ha Young (Kim Hyun Soo) - một nữ sinh cá biệt.

Hai người họ đã cùng nhau khám phá những bí mật được chôn giấu tại ngôi trường này. Và rồi một loạt điều đáng sợ đã xảy đến khiến hai cô trò vô cùng ngỡ ngàng.

Sự kết hợp giữa chị đại Kbiz và tân binh trong làng diễn xuất trong một tác phẩm kinh dị càng khiến các mọt phim vô cùng háo hức và chờ mong. Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt tại các rạp trong thời gian tới.

Cùng chúc cho bộ đôi và đoàn làm phim nhận được nhiều thành công từ Whispering Corridors 6: The Humming.

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN