Phim Ảnh

Phim Ảnh

Minh Hằng tiết lộ cái kết gốc của Chị Chị Em Em 2: Tư Nhị bị điện giật, chết dưới tay Ba Trà

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim điện ảnh Chị Chị Em Em 2 vốn có cái kết hoàn toàn khác.

Bên cạnh Nhà Bà Nữ, phim điện ảnh Chị Chị Em Em 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đang nhận được sự chú ý lớn của khán giả. Từ những ngày đầu công chiếu, nội dung phim, đặc biệt là đoạn kết được bàn luận nhiều trên các diễn đàn phim ảnh. Ít ai biết, cái kết gốc của phim vốn bi đát hơn nhiều, Tư Nhị ra đi mãi mãi dưới tay Ba Trà, đây là chia sẻ mới nhất của nữ chính Minh Hằng.

Minh Hằng tiết lộ cái kết gốc của Chị Chị Em Em 2: Tư Nhị bị điện giật, chết dưới tay Ba Trà Ảnh 1

Phim Chị Chị Em Em 2 lấy cảm hứng từ giai thoại về hai đại mỹ nhân nức tiếng Sài Gòn - Ba Trà và Tư Nhị. Phim mô tả quá trình Tư Nhị (Ngọc Trinh) từ một gái điếm hạng quèn, bắt đầu ngưỡng mộ và xin làm đệ tử của Ba Trà (Minh Hằng) - một gái làng chơi có tiếng ở Sài thành. Từ chị em, hai mỹ nhân bắt đầu đấu đá nhau để tranh ngôi “đệ nhất mỹ nhân”. Kết phim, Tư Nhị chiến thắng nhưng vẫn rơi vào bẫy và chịu sự khuất phục của Ba Trà.

Minh Hằng tiết lộ cái kết gốc của Chị Chị Em Em 2: Tư Nhị bị điện giật, chết dưới tay Ba Trà Ảnh 2

Giữa lúc khán giả đang bàn luận xôn xao về đoạn kết trong Chị Chị Em Em 2, Minh Hằng gây sốt khi tiết lộ đây không phải cái kết ban đầu mà ê-kíp mong muốn. Theo đó, cô cho biết lúc đầu, ê-kíp và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng muốn mang đến cái kết chết chóc hơn, đó là Ba Trà sẽ giết Tư Nhị trong bể bơi bằng điện giật.

Minh Hằng tiết lộ cái kết gốc của Chị Chị Em Em 2: Tư Nhị bị điện giật, chết dưới tay Ba Trà Ảnh 3

Tuy nhiên, sau khi ngồi lại bàn bạc, Minh Hằng lẫn ê-kíp nhận thấy cái kết đó quá nặng nề. Song song đó, cô cho rằng “chết là hết”, nhân vật Tư Nhị chưa thực sự trả giá thỏa đáng cho lỗi lầm của mình. Vì thế, cô phần nào đồng tình với cái kết được đưa vào phim.

Minh Hằng tiết lộ cái kết gốc của Chị Chị Em Em 2: Tư Nhị bị điện giật, chết dưới tay Ba Trà Ảnh 4

Chia sẻ của Minh Hằng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trên các diễn đàn bàn luận phim, khán giả chia ra 2 luồng ý kiến về đoạn kết cuối cùng được đưa lên màn ảnh. Đa phần công chúng đều cho rằng kết này tạm ổn, Tư Nhị cần phải trả giá cho sự xấu xa của mình. Tuy nhiên, số khác lại nhận thấy cái kết chưa thỏa mãn, quá nhẹ nhàng cho Tư Nhị, không quá logic nếu xâu chuỗi lại toàn bộ nội dung phim.

Tính đến chiều ngày 2/2, phim Chị Chị Em Em 2 đã vượt mốc doanh thu 74.5 tỷ đồng, theo số liệu từ Box Office Vietnam. Đặc biệt, dựa trên thống kê của Box Office Mojo, phim cũng đang đứng thứ 20 trên BXH phim điện ảnh có doanh thu cao nhất thế giới trong tuần qua.

Xem thêm tại: Nhà Bà Nữ bị chỉ trích chửi thề vô tội vạ, Trấn Thành nói gì?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN