Phim Ảnh

Min Pechaya đã giành được 32 giải thưởng sau 11 năm hoạt động trong ngành giải trí

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

"Bóng hồng'' xinh đẹp và tài năng của làng giải trí Thái Lan Min Pechaya xuất sắc rinh về 32 giải thưởng sau 11 năm hoạt động trong ngành giải trí.

Peechaya Wattanamontree, nghệ danh Min là một người mẫu kiêm diễn viên người Thái Lan. Đối với những khán giả yêu thích phim Thái cái tên Min Pechaya có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với mọi người. Cô nàng được mệnh danh là ''ngọc nữ'' tài sắc vẹn toàn đa di năng.

Bước chân vào làng giải trí từ khi tròn đôi mươi đến nay cô nàng đã có 11 năm cống hiến cho điện ảnh Thái Lan. Sở dĩ gọi cô nàng với cái tên đa di năng bởi Min Pechaya có thể biến hóa bản thân hoàn hảo trong từng nhân vật, từ hiền dịu kiểu mẫu, cá tính, đến vai phản diện đến nỗi người xem khiếp sợ. Sau hơn 1 thập kỉ làm việc trong làng giải trí nữ diễn viên tự do Min Pechaya đã có cho bản thân 32 giải thưởng lớn nhỏ, như một minh chứng cho sự cống hiến và công sức của cô nàng.

Cô ra mắt với tư cách là một diễn viên với nhân vật sinh đôi trong bộ phim truyền hình năm 2009 Pla Boo Thong. Cũng trong năm này, Min Pechaya chính thức kí hợp đồng làm việc độc quyền cho đài 7 và từ đó cô trở thành diễn viên trực thuộc kênh. Cho đến năm 2020, cô nàng đã quyết định rời đài 7 và tìm cho bản thân hướng đi mới đó là trở thành diễn viên tự do. Không thể phủ nhận rằng, Min Pechaya đã trưởng thành hơn từ đài 7 và giành được nhiều giải thưởng lớn qua các bộ phim truyền hình của TV7 Thái Lan.

Năm 2010, Min Pechaya mang về 2 giải thưởng tại Siam Dara Star Awards 2010 và TV Inside Hot Awards 2010 với tư cách là một nữ diễn viên trẻ xuất sắc. Chỉ mới chập chững vào nghề cô nàng đã có cho mình giải thưởng để ghi dấu sân với khán giả và động lực cho bản thân. Có thể thấy Min là một cô gái có năng lực và sự cầu tiến.Ngoài ra, cô đã giành được nhiều giải thưởng khác sau này.

Năm ngoái, cô một lần nữa vào vai hai nhân vật trong bộ phim truyền hình ăn khách Song Naree. Thử thách bản thân ở một kiểu vai diễn song sinh, với nét diễn lôi cuốn khi cùng lúc thể hiện được 2 thái cực phản diện và chính diện đã giúp Min Pechaya tỏa sáng trong lòng người hâm mộ.

Với màn thể hiện tuyệt vời trong bộ phim này, cô đã giành được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Nakarat lần thứ 4 và Giải thưởng Maya năm 2020.

Tính đến thời điểm hiện tại, Min Pechaya đã có cho mình tổng cộng 32 giải thưởng lớn nhỏ như một phần thưởng cho sự cố gắng của cô nàng. Hiện tại, Min Pechaya đang hoạt động với danh nghĩa diễn viên tự do nhưng tin chắc rằng với năng lực của mình Min Pechaya sẽ còn tiếp tục rinh thêm nhiều giải thưởng khác nữa trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin mới nhất