Phim Ảnh

Rời đài 7, Min Pechaya, Porshe Saran, Sammy Cowell và Pimmy Pimprapa sẽ có hướng đi mới như thế nào?

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Đồng loạt hết hợp đồng với kênh 7 Thái Lan vào cuối năm nay, Min Pechaya, Porshe Saran, Sammy Cowell và Pimmy Pimprapa sẽ sớm có phim truyền hình mới ở những 'ngôi nhà' mới.

Rời đài 7, Min Pechaya, Porshe Saran, Sammy Cowell và Pimmy Pimprapa sẽ có hướng đi mới như thế nào? Ảnh 1
Rời đài 7, Min Pechaya, Porshe Saran, Sammy Cowell và Pimmy Pimprapa sẽ có hướng đi mới như thế nào? Ảnh 2
Rời đài 7, Min Pechaya, Porshe Saran, Sammy Cowell và Pimmy Pimprapa sẽ có hướng đi mới như thế nào? Ảnh 3

Đã có không ít người hâm mộ hoang mang khi đài 7 phải nói lời chia tay với 4 nam nữ diễn viên chính tài năng vào cuối năm 2020 đó là Min Pechaya, Porshe Saran, Sammy Cowell và Pimmy Pimprapa. Bước qua giai đoạn làm quen với việc họ sẽ trở thành diễn viên tự do, khán giả lại thêm phần tò mò không biết liệu rằng những 'con đường' mới của những diễn viên này sẽ như thế nào khi họ trở thành những nghệ sĩ hoạt động độc lập.

Rời đài 7, Min Pechaya, Porshe Saran, Sammy Cowell và Pimmy Pimprapa sẽ có hướng đi mới như thế nào? Ảnh 4
Rời đài 7, Min Pechaya, Porshe Saran, Sammy Cowell và Pimmy Pimprapa sẽ có hướng đi mới như thế nào? Ảnh 5

Câu trả lời dần được hé lộ khi bộ tứ diễn viên này đều đã và đang tìm cho mình những nhà sản xuất và kịch bản phim phù hợp, có nhiều đất diễn mới cũng như việc cọ xát với môi trường mới. Hãy tìm câu trả lời về những bộ phim tiếp theo - những bộ phim đầu tiên của Min Pechaya, Porshe Saran, Sammy Cowell và Pimmy Pimprapa sau khi họ chính thức hoàn tất hợp đồng với kênh 7 và bước ra với cương vị diễn viên tự do.

Rời đài 7, Min Pechaya, Porshe Saran, Sammy Cowell và Pimmy Pimprapa sẽ có hướng đi mới như thế nào? Ảnh 6
Rời đài 7, Min Pechaya, Porshe Saran, Sammy Cowell và Pimmy Pimprapa sẽ có hướng đi mới như thế nào? Ảnh 7

Đầu tiên là nữ diễn viên Min Pechaya - một đóa hồng xinh đẹp và tài năng của điện ảnh Thái Lan. Ngay sau khi có thông tin cô rời đài 7, Min Pechaya nhanh chóng trở thành miếng 'mồi' béo bở cuả các nhà làm phim.Theo một nguồn tin từ Phó giám đốc điều hành đài 3,Min Pechaya đang đàm phán để làm việc với TV3 Thái Lan trong một bộ phim truyền hình mới do Broadcast Thai TV sản xuất.

Nam chính của bộ phim này vẫn đang là một ẩn số, tuy nhiên nhiều lời đồn đoán rằng đó chính là nam chính hot nhất đài 3 năm 2020 Pope Thanawat. 

Rời đài 7, Min Pechaya, Porshe Saran, Sammy Cowell và Pimmy Pimprapa sẽ có hướng đi mới như thế nào? Ảnh 8
Rời đài 7, Min Pechaya, Porshe Saran, Sammy Cowell và Pimmy Pimprapa sẽ có hướng đi mới như thế nào? Ảnh 9

Đối với Porshe Saran, anh ấy được cho là đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình mới của Amarin Fai Luang nhưng nó vẫn chưa được xác nhận.Ngoài ra, nam diễn viên sẽ đảm nhận vai chính trong Club Friday The Series 12.Như vậy, Porshe Saran đã có cho mình 2 bộ phim truyền hình sau khi rời đài 7.

Rời đài 7, Min Pechaya, Porshe Saran, Sammy Cowell và Pimmy Pimprapa sẽ có hướng đi mới như thế nào? Ảnh 10

Nguồn tin cho biết thêm rằng Pimmy Pimprapa sẽ hợp tác với Change 2561 trong một bộ phim truyền hình mới. Đối với một nữ diễn viên vừa xinh đẹp vừa tài năng như Pimmy Pimprapa, không khó để cô ấy tìm được một đối tác phù hợp.

Rời đài 7, Min Pechaya, Porshe Saran, Sammy Cowell và Pimmy Pimprapa sẽ có hướng đi mới như thế nào? Ảnh 11

Trong khi đó, Sammy Cowell sẽ đóng vai một nhân vật đầy thử thách trong bộ phim truyền hình ONE 31 mới do Change 2561 sản xuất. Một vai diễn lột xác hoàn toàn với những kiểu nhân vật trước đây, thật khó để bỏ qua bộ phim truyền hình mới của Sammy Cowell.

Như vậy, cả 4 diễn viên Min Pechaya, Porshe Saran, Sammy Cowell và Pimmy Pimprapa sẽ sớm có những bộ phim truyền hình mới, khán giả sẽ sớm được gặp lại họ trong năm 2021 trên màn ảnh nhỏ.


 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin mới nhất