Phim Ảnh

Min Pechaya: Nhiều đối tác liên hệ mời tôi đóng phim sau khi rời đài 7

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Nữ diễn viên xinh đẹp Min Pechaya lần đầu tiên chia sẻ lý do cô rời ngôi nhà chung CH7 để trở thành diễn viên tự do, phủ nhận tin tức đóng cặp cùng Boy Pakorn.

Min Pechaya

Theo như thông báo chính thức từ kênh 7 Thái Lan, hợp đồng làm việc của 4 diễn viên Min Pechaya, Sammy Cowell, Pimmy Pimprapa và Porshe Saran với nhà đài sẽ kết thúc vào cuối năm nay. Cả 4 diễn viên sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng và quyết định trở thành diễn viên tự do. Một trong những diễn viên gây nhiều tiếc nuối với khán giả nhất chính là nữ chính khung giờ Vàng Min Pechaya. 

Với những khán giả đu phim Thái lâu năm sẽ biết rằng Min Pechaya đã gia nhập kênh từ khi mới bước chân vào làng giải trí. Tên tuổi và sự nghiệp của cô cũng lớn lên từ nơi này. Sau hơn 1 thập kỉ làm việc dưới trướng CH7, cuối cùng Min Pechaya đã lựa chọn cho mình một lối đi mới đó là rời kênh và trở thành diễn viên tự do.

Min Pechaya là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất của kênh 7

Ngày hôm nay 26 tháng 11, nữ diễn viên xinh đẹp của làng giải trí Thái Lan Min Pechaya lần đầu tiên lên tiếng về quyết định không gia hạn hợp đồng và trở thành diễn viên tự do.Cô khẳng định rằng quyết định lựa chọn một con đường mới lần này đã được cô nói rõ với nhà đài và người lớn cũng hiểu cho. Sự chấm dứt hợp đồng của cô với kênh hoàn toàn trong sự thoải mái, từ khi bắt đầu đến khi kết thúc mọi chuyện đều êm đẹp. Ban đầu, khi nhận được quyết định chính thức cô cũng khá mất tinh thần vì chính công ty quản lý đã báo cho cô. Cô luôn xem công ty cũ là ngôi nhà thứ 2 của mình.

''Đối với những tin tức cho rằng tôi được yêu cầu tham gia bộ phim đóng cặp cùng Ko Vasin nên tôi đã không gia hạn hợp đồng và tự ý rút lui khỏi dự án này dù đang trong quá trình quay phim là hoàn toàn sai sự thật. Việc tôi không tiếp tục kí hợp đồng làm việc với kênh không hề liên quan đến việc này.Còn những bộ phim chuẩn bị quay hoặc đã quay, người lớn trong đài chọn cách tự loại bỏ.Tôi vẫn sẽ đóng phim cho đài nếu được mời ngay cả khi tôi rời khỏi và trở thành diễn viên tự do.'', nữ diễn viên phủ nhận tin đồn sai sự thật về mình.

Ngoài ra cô cũng nói thêm hiện có khá nhiều đơn vị liên hệ với cô để tham gia sự kiện cũng như các chương trình truyền hình và phim ảnh. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại cô chưa nhận dự án phim tiếp theo nào cả. Ngoài ra, bộ phim đầu tiên cô tham gia dưới danh nghĩa diễn viên tự do không phải là bộ phim đóng cặp cùng Boy Pakorn.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất