Phim Ảnh

Messi xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes, chiếm trọn spotlight vì quá đáng yêu

Hạ Băng
Chia sẻ

Ngôi sao 4 chân Messi gây sốt khi xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes lần thứ 77.

Vào chiều ngày 14/5, một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất hành tinh là Liên hoan phim Cannes lần thứ 77 đã được khai mạc. Đây là dịp để tôn vinh những thành tựu xuất sắc của điện ảnh thế giới thời gian qua. Thảm đỏ sự kiện quy hàng loạt tên tuổi lớn với những bộ trang phục ấn tượng, phong thái cuốn hút.

Đặc biệt, nhân vật nhận được nhiều sự chú ý nhất của công chúng khi xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes lần thứ 77 là chú chó Messi. Được biết, ngôi sao 4 chân này xuất hiện dưới vai trò dẫn chương trình của series Liên hoan phim Cannes dưới góc nhìn của một chú chó. Lộ diện cùng Messi là huấn luyện viên thân thiết Laura Martin cùng đạo diễn Pháp Loïc Pourageaux.

Messi xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes, chiếm trọn spotlight vì quá đáng yêu Ảnh 1
Messi xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes, chiếm trọn spotlight vì quá đáng yêu Ảnh 2
Messi xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes lần thứ 77

Xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes lần thứ 77, Messi khoe trọn vẻ đáng yêu của mình khi tạo dáng chụp ảnh. Có thể nói, đây chính là một trong những nhân vật đặc biệt nhất của sự kiện năm nay.

Trước đó tại Lễ trao giải Oscar 2024, chú chó Messi từng gây nhiều sóng gió. Cụ thể, ngôi sao 4 chân này từng bị “cấm cửa” tại Oscar vì quá dễ thương. Messi đảm nhận vai diễn chú chó Snoop trong dự án điện ảnh Anatomy Of A Fall. Vừa ra mắt, nhân vật này đã gây sốt và nhận được vô số lời tán thưởng.

Messi xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes, chiếm trọn spotlight vì quá đáng yêu Ảnh 3
Messi xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes, chiếm trọn spotlight vì quá đáng yêu Ảnh 4
Ngôi sao 4 chân có vai trò đặc biệt tại cannes năm nay

Được biết, bộ phim Anatomy Of A Fall đã thắng giải cao nhất là Cành Cọ Vàng. Trong khi đó, ngôi sao 4 chấn Messi cũng được trao giải phụ do các nhà phê bình điện ảnh quốc tế trao tặng cho các chú chó, hoặc đàn chó có màn thể hiện tốt trên màn ảnh. Phần thưởng được trao bao gồm một chiếc vòng cổ bằng da cho chó có chữ "Palm Dog". Tên hạng mục này thú vị ở chỗ là một cách chơi chữ so với giải thưởng Cành Cọ Vàng (Palme d'Or).

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất