Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Mẹ ruột con gái Quang Sự bất ngờ lộ diện, hóa ra cũng từng xuất hiện trong Trạm cứu hộ trái tim

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Mẹ ruột con gái Quang Sự tham gia đóng Trạm cứu hộ trái tim, vai diễn khiến ai nấy đều thích thú.

Chỉ còn 3 tập cuối, bộ phim truyền hình Trạm Cứu Hộ Trái Tim sẽ chính thức khép lại sau thời gian dài lên sóng. Những dự báo về cái kết của các nhân vật chính đang dần được hé mở nhưng liệu diễn biến có đúng như dự đoán của khán giả?

Sự xuất hiện của bé Kitty - con gái của Hồng DiễmQuang Sự - hiện đang nhận được nhiều quan tâm của người xem. Nhân vật này do bé Bảo Anh đảm nhận, được khen diễn xuất tự nhiên, lanh lợi. Cô bé mang lại cho đoàn phim nhiều giây phút vui vẻ trong hậu trường ở những phút nghỉ giải lao. Bé cũng là diễn viên nhỏ tuổi nhất đoàn phim.

Mẹ ruột con gái Quang Sự bất ngờ lộ diện, hóa ra cũng từng xuất hiện trong Trạm cứu hộ trái tim Ảnh 1

Mới đây, chị Nga, mẹ ruột của bé Bảo Anh đã chia sẻ một clip ngắn trong tập phim phát sóng tối ngày 25/6 quay lại cảnh chính mình diễn xuất trong phim. Tuy chỉ là một vai quần chúng nhưng phân cảnh này của mẹ ruột bé Kitty vẫn khiến cư dân mạng thích thú. Được biết, chị vào vai một người phụ nữ đang nói chuyện phiếm về trường hợp bác sĩ Vũ bỏ mặc bệnh nhân đang cấp cứu. Cuộc trò chuyện này được Nghĩa (Quang Sự thủ vai) vô tình đi ngang qua nghe thấy.

Mẹ ruột con gái Quang Sự bất ngờ lộ diện, hóa ra cũng từng xuất hiện trong Trạm cứu hộ trái tim Ảnh 2

Việc mẹ ruột của bé Kitty cũng tham gia trong phim khiến cư dân mạng càng thêm thích thú. Nhiều người bình luận thấy bất ngờ vì vai diễn của chị Nga, mẹ của Bảo Anh. Bên dưới phần bình luận của phân cảnh, nhiều khán giả để lại những lời động viên rất vừa chân thành vừa hóm hỉnh "Hợp với vai tổ buôn quá chị ơi", "Cái giọng không lẫn đi đâu được", "Thế là tự nhiên chị lại dấn thân vào showbiz",... 

Mẹ ruột con gái Quang Sự bất ngờ lộ diện, hóa ra cũng từng xuất hiện trong Trạm cứu hộ trái tim Ảnh 3
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ