Phim Ảnh

Mê mệt với 9 bộ phim Hoa Ngữ ngôn tình được chuyển thể trong năm 2021 (Phần 2): Tiêu Chiến trở lại!

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Bài viết tổng hợp danh sách 9 bộ phim ngôn tình chuyển thể được mong đợi nhất trong năm 2021.

Từ xưa đến nay, những bộ phim chuyển thể dường như luôn được khán giả ưu ái hơn cả. Việc được thấy những nhân vật, câu chuyện mà mình từng yêu thích xuất hiện trên màn ảnh nhỏ chắc chắn là điều mà các độc giả đều muốn trải nghiệm. Sắp tới trong năm 2021, sẽ có rất nhiều bộ phim được chuyển thể từ những tiểu thuyết ngôn tình, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện cực kì ngọt ngào nhưng cũng không kém phần lâm li bi đát.

Tiếp nối phần trước, bài viết tổng hợp những bộ phim ngôn tình chuyển thể được mong đợi nhất trong năm 2021.

5. Khúc biến tấu ánh trăng

Khúc biến tấu ánh trăng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thanh Mỗi và cũng là một trong những tiểu thuyết được nhiều tác giả yêu thích. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Đinh Vũ Hề, Ngu Thư Hân, Dương Sĩ Trạch, Mã Ngâm Ngâm,…

Câu chuyện kể về Sơ LễTrú Xuyên, khi cả 2 vừa tốt nghiệp đại học, Sơ Lễ đem theo hoài bão và nhiệt huyết với công việc xuất bản, thành công vào làm tại toàn soạn Nguyên Nguyệt, nơi cô luôn ao ước được gia nhập.Sơ Lễ một lòng kiên trì theo đuổi ước mơ của bản thân mặc cho những biến động của toàn soạn và khó khăn trong công việc. Cuối cùng, cô trở thành biên tập viên hàng đầu và còn có một tình yêu vô cùng đáng ngưỡng mộ với tác giả đại thần Trú Xuyên - một người toàn tài nhưng lại rất thích châm chọc, cà khịa Sơ Lễ.

Khúc biến tấu ánh trăng có thời lượng 40 tập, được chiếu trên đài iQIYI.

6. Gió Nam hiểu lòng tôi

Gió Nam hiểu lòng tôi là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tác phẩm của Ngô Đồng Tư Ngữ, kể về nữ chính Sài Diễm là một luật sư xinh đẹp, tài năng và có cá tính mạnh mẽ. Cô có người bạn thanh mai trúc mã là một bác sĩ nha khoa hài hước nhưng lại khá “đáng ghét” Trần Vị Nam. Hồi còn đi học, Sài Diễm lại đem lòng thầm thích anh. Sau khi "chiến tranh lạnh" với Trần Vị Nam, cô nảy sinh tình cảm với Trì Thu Thành, một trợ lí huấn luyện viên Taekwondo. 

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Thành Nghị, Trương Dư Hi, Lý Hân Trạch, Diêm Tiếu,…với thời lượng 42 tập.

7. Quãng đời còn lại xin hãy chỉ giáo nhiều hơn

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thợ Đá Berlin, với sự tham gia diễn xuất của Tiêu Chiến, Dương Tử, Trạch Tử Lộ, Mã Du Tiệp,…

Bộ phim xoay quanh Lâm Chi Hiệu, do Dương Tử thủ vai. Câu chuyện bắt đầu vào khoảng thời gian khi cuộc sống của cô gần như đã không còn lối thoát, khi liên tục đón nhận những tin dữ: bố bị ung thư, phải bỏ việc, bạn trai chia tay... Tuy nhiên, chính lúc tuyệt vọng nhất, và không cò bất kì niềm tin về tình yêu, cũng là lúc Cố Ngụy, do Tiêu Chiến thủ vai, xuất hiện trong cuộc đời Lâm Chi Hiệu.

Anh là bác sĩ cho cha cô ở bệnh viện, hay chính xác hơn là bác sĩ ngoại khoa bệnh viện trực thuộc Đại học S. Thành thục, thông minh, khắc kỷ, trầm mặc, nghiêm túc, cuồng việc. Cố Ngụy là một người ấm áp, tràn đầy yêu thương, đối xử chân thành với mọi người. Anh vì tình yêu mà trở nên kiên gan, bền chí.

Quãng đời còn lại xin hãy chỉ giáo nhiều hơn có thời lượng 29 tập, được chiếu trên đài Tencent Video.

8. Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam

Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam là một bộ phim truyền hình thanh xuân - vườn trường nói về Thịnh Hoài Nam (Hồ Nhất Thiên) bị thu hút bởi Lạc Chỉ (Hồ Băng Khanh) khi anh vô tình gặp cô. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ khi một tin nhắn từ một người bạn gái cũ xác định Lạc Chỉ là lý do khiến mối quan hệ cuối cùng của anh không thành công. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Bát Nguyệt Trường An, với sự tham gia diễn xuất của Hồ Nhất Thiên, Hồ Băng Khanh, Trương Dật Kiệt, Lưu Mỹ Hàm,…

Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam có thời lượng 38 tập, được chiếu trên nền tảng MangoTV.

9. Lương thần mỹ cảnh hảo thời quang

Lương thần mỹ cảnh hảo thời quang được cải biên từ tiểu thuyết Minh thương dễ tránh, yêu thầm khó phòng của tác giả Kiều Diêu. Bộ phim kể về tình yêu vô cùng đẹp và lãng mạn của chàng sinh viên Lục Cảnh và cô ca sĩ Lương Thần. Trong phim, Lâm Nhất hoá thân thành Lục Cảnh, sinh viên năm 4 chuyên ngành nghiên cứu Khoa học máy tính hệ thống cơ sở dữ liệu lớn. Từ Lộ đảm nhận vai Lương Thần, một nữ ca sĩ tài năng, luôn truyền năng lượng tích cực đến khán giả.

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Lâm Nhất, Từ Lộ, Hồ Binh, Hồ Vân Hào, Chủng Đan Ni...với thời lượng 35 tập. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin mới nhất