Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mẹ La Vân Hi nhận Bạch Lộc làm con dâu, thuyền này không 'real' thì quá phí

Anh Tú
Chia sẻ

La Vân Hi và Bạch Lộc được mọi người gán ghép nhiệt tình.

Có vẻ như 2023 là một năm đào hoa với Bạch Lộc khi nữ diễn viên liên tiếp vướng phải những nghi vấn phim giả tình thật cùng các đồng nghiệp nam. Vài netizen còn soi ra được bằng chứng chứng minh Bạch Lộc và La Vân Hi đang hẹn hò. 

Mẹ La Vân Hi nhận Bạch Lộc làm con dâu, thuyền này không 'real' thì quá phí Ảnh 1

Không chỉ mặc đồ giống nhau, mà dân tình còn nhận thấy cặp đôi Trường Nguyệt Tẫn Minh thường xuyên mặc áo hoặc dùng ốp điện thoại có mối liên hệ tới đối phương. Bên cạnh đó, theo trang Sohu đưa tin, mẹ của La Vân Hi rất yêu quý Bạch Lộc, khen ngợi ngôi sao sinh năm 1994 xinh đẹp, tốt bụng, hiếu thảo và rất lễ phép, nên bà cực kỳ muốn mai mối cho trai của mình, nhận cô làm con dâu. 

Mẹ La Vân Hi nhận Bạch Lộc làm con dâu, thuyền này không 'real' thì quá phí Ảnh 2
Mẹ La Vân Hi nhận Bạch Lộc làm con dâu, thuyền này không 'real' thì quá phí Ảnh 3
Giá đỡ điện thoại của Bạch Lộc là đám mây (mây cũng chúng là vân trong tiếng Trung), còn La Vân Hi lại mặc áo có chữ B (chữ cái đầu tiên trong tên của Bạch Lộc). 

Chưa dừng tại đó, cư dân mạng cách đây không lâu đã phát hiện ra ảnh nền mà Bạch Lộc để trên tài khoản Tiểu Hồng Thư từ 3 năm về trước là cảnh Viên Soái (La Vân Hi đóng) cầu hôn Giang Quân (Bạch Lộc) ở Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương. Vậy phải chăng cặp đôi Vân - Lộc đã chính thức ở bên nhau từ lúc đấy?

Mẹ La Vân Hi nhận Bạch Lộc làm con dâu, thuyền này không 'real' thì quá phí Ảnh 4
Tài khoản Tiểu Hồng Thư của Bạch Lộc. 

Bạch Lộc và La Vân Hi lần đầu tiên gặp gỡ và nên duyên trong bộ Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương. Chính nhờ tương tác tốt, tự nhiên của hai người đã giúp họ thu về một lượng fan couple khá đông đảo. Với việc tái hợp lần hai trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, cặp đôi màn ảnh lại càng được lòng khán giả hơn. 

Mẹ La Vân Hi nhận Bạch Lộc làm con dâu, thuyền này không 'real' thì quá phí Ảnh 5
Trong một số cảnh quay thân thiết ở Trường Nguyệt Tẫn Minh, La Vân Hi và Bạch Lộc nhận được không ít lời tán thưởng từ khán giả vì tương tác tự nhiên. 

Xem thêm: La Vân Hi và Bạch Lộc thông báo tin vui giữa nghi vấn phim giả tình thật

Xem thêm:

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN