Phim Ảnh

Mẹ Đức Tiến bật khóc trong đám tang: 'Cuộc gọi cuối mẹ con còn cười giỡn, nói chuyện hơn 10 phút...'

Linh Lan
Chia sẻ

Ngồi trong nhà, bà Ngọc Ánh (65 tuổi, mẹ nghệ sĩ Đức Tiến) vẫn không tin con mình đã ra đi mãi mãi.

Bà Ánh rơm rớm nước mắt nhìn dòng người liên tục ra vào, đôi mắt thất thần sau nhiều đêm mất ngủ khi nghe tin con trai út Đức Tiến đã ra đi đột ngột tại Mỹ.

Vài ngày trước, bà đã tự tay chọn ảnh, chọn đồ để lập bàn thờ viếng con tại nhà riêng ở TP. Thủ Đức, TPHCM. Trước đây, mỗi lần về Việt Nam, diễn viên Đức Tiến luôn chăm sóc mẹ kỹ càng, vì vậy bà Ánh muốn đoạn đường cuối bà sẽ tự mình tiễn đưa con.

Mẹ Đức Tiến bật khóc trong đám tang: 'Cuộc gọi cuối mẹ con còn cười giỡn, nói chuyện hơn 10 phút...' Ảnh 1
Bà Ánh rớm nước mắt bên di ảnh con trai.

Bà Ánh chia sẻ, ban đầu mọi thông tin đều ở Mỹ nên bà vẫn chưa nắm được nhiều. Mãi đến khi được xác nhận, bà gần như suy sụp, xỉu ngay tại chỗ.

"Tuần nào Đức Tiến cũng gọi cho tôi hết, tuần trước nó cũng điện thì khoảng vài ngày sau thì em mất. Cuộc điện thoại cuối vào hôm chủ nhật, mấy mẹ con, bà cháu còn cười giỡn nói khoảng 10 phút rồi thôi cho bé Mèo đi ngủ", bà Ánh nhớ lại.

Mẹ Đức Tiến bật khóc trong đám tang: 'Cuộc gọi cuối mẹ con còn cười giỡn, nói chuyện hơn 10 phút...' Ảnh 2
Nghệ sĩ Mỹ Uyên ôm chầm, động viên mẹ Đức Tiến.

Mẹ Đức Tiến cho biết, con trai ở bên Mỹ, còn mẹ sinh sống tại Việt Nam nên thời gian hai mẹ con gặp nhau rất ngắn ngủi. Bà cũng không bao giờ hỏi han về cuộc sống, làm ăn hay can thiệp vào đời tư của con.

Bà chưa bao giờ khuyên Đức Tiến về Việt Nam lập nghiệp mà tôn trọng cuộc sống riêng của con. "Dù tôi sống đơn chiếc nhưng vì mình là người mẹ mình phải hy sinh cho con. Lúc trước Tiến rủ tôi đi Mỹ nhưng tôi không chịu đi. Ở đây gần gũi bà con, anh chị em, bên đó chỉ có Tiến và Bình Phương", bà kể.

Tuy ít gặp mặt nhưng bà Ánh vẫn thường xuyên theo dõi con qua mạng xã hội. Trên mạng xã hội, cố nghệ sĩ Đức Tiến thường xuyên than hay nhức đầu, mất ngủ, mệt. Bà bèn khuyên con nên đi khám bệnh, bớt chút thời gian làm việc để giữ gìn sức khoẻ.

Mẹ Đức Tiến bật khóc trong đám tang: 'Cuộc gọi cuối mẹ con còn cười giỡn, nói chuyện hơn 10 phút...' Ảnh 3
Bà Ánh chụp cùng bạn bè và di ảnh của con trai

Hiện tại, bà Ánh vẫn chưa dám liên hệ bên Mỹ để biết tình hình của con. Bà cho biết, ngoài đó người ta rất chộn rộn, khi nào xong xuôi hết thì bà mới nói chuyện. 

"Tôi nói thì không giải quyết được gì. Quá trình xin visa đi Mỹ thăm con trai, tôi bối rối quá nên chưa làm mới chụp 2 tấm hình. Tôi hiện tại không có đầu óc để nghĩ nhiều. Tôi chỉ tự nhủ giờ tôi qua thì chuyện cũng đã rồi, cũng không thể gặp mặt được con. Để bên đó xong xuôi rồi tôi qua, thắp cho con nén nhang", bà nghẹn ngào, bật khóc.

Đức Tiến sinh năm 1980, quê gốc ở Đồng Nai, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Kỹ thuật, khoa Điện - Điện tử, sau đó rẽ ngang sang làng mốt và phim ảnh. 

Mẹ Đức Tiến bật khóc trong đám tang: 'Cuộc gọi cuối mẹ con còn cười giỡn, nói chuyện hơn 10 phút...' Ảnh 4
Đức Tiến.

Anh từng nổi tiếng trong làng người mẫu vào những năm 2000, đoạt cúp vàng Model star tại Hàn Quốc năm 2010. Anh đóng nhiều phim truyền hình như Trở về, Chuyện tình đảo ngọc, Vợ của chồng tôi.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Lan

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất