Phim Ảnh

Phim Ảnh

Netizen phẫn nộ với màn lên tiếng 'tẩy trắng' của MBC sau tranh cãi liên quan đến nhóm nhạc BTS

Minh Hy
Chia sẻ

Vụ việc bộ phim Tomorrow của đài MBC lấy thông tin thật của hai thành viên nhóm BTS điền vào sổ tử đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bộ phim Tomorrow của đài MBC gần đây đã vướng phải một tranh cãi liên quan đến 2 thành viên BTS gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Cụ thể, trong phân cảnh Thần Chết đang ghi chép thông tin của những linh hồn vào sổ tử thần thì có xuất hiện tên và ngày sinh của hai thành viên V, Jungkook. Trong cuốn sổ ghi như sau: 

“Danh sách linh hồn ra vào:

- Kim Tae Hyung/ngày sinh 30/12/1971.

- Kim Yu Rim/ngày sinh 1/9/1997

- Nguyên nhân cái chết của cả hai đều là bị giết".

Được biết, V tên thật là Kim Tae Hyung và sinh ngày 30/12/1995, còn Jungkook sinh ngày 1/9/1997. Ngay sau khi vụ việc trên dậy sóng trên khắp các diễn đàn, đại diện MBC đã lên tiếng về thông tin này. Nguyên văn của thông báo như sau: "Nó chỉ là những con số ngẫu nhiên không có ý nghĩa gì cả. Chỉ là số tổng hợp thôi".

Sự lên tiếng có phần hời hợt và thiếu tôn trọng này đã một lần nữa khiến dân tình phải phẫn nộ. Mọi người cho rằng Tomorrow đang cố lấy fame của BTS để PR cho bộ phim của mình.

Phản ứng của khán giả:

- Lên tiếng kiểu gì vậy? MBC vốn là đài nổi tiếng mà sao giờ làm ăn như trẻ con thế?

- Nói kiểu vậy thì tôi cũng nói được. Ngẫu nhiên kiểu gì mà vào được cả hai thành viên trong cùng một nhóm nhạc thế?

- Không chấp nhận nổi kiểu PR bẩn thế này. 

- Nếu có lấy fame thì cũng nên biết chọn lọc chứ? Động đến idol nhà người ta cũng trả lời một câu cho có như vậy? Phim flop cũng không phải điều khó hiểu.

Hầu hết khán giả đều tỏ ý không hài lòng trước sự lên tiếng lần này từ đại diện phía MBC. Mặt khác, Tomorrow và MBC vẫn đang là những cái tên tiếp tục phải nhận sự công kích của fan BTS và khán giả xem đài.

Xem thêm: Nghi án MBC 'trả đũa' BTS trong Tomorrow: Khán giả kịch liệt đòi tẩy chay phim

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN