Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mâu thuẫn Dương Tử còn 'chê' Viên Băng Nghiêng, Thành Nghị hóa luật sư 'cặp kè' mỹ nhân này ở phim mới?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Thành Nghị được cho là sẽ hợp tác với đàn chị Thái Văn Tịnh ở dự án phim truyền hình hiện đại "Đình tiền vô tụng".

Sau khi bộ phim Lưu Ly mỹ nhân sát kết thúc, người hâm mộ của Thành Nghị đang háo hức chờ đợi những dự án tiếp theo của nam diễn viên trong thời gian tới. 

Mới đây, trên Weibo đang rầm rộ tin tức về bộ phim truyền hình hiện đại mới sẽ được khai máy vào tháng 3 năm nay của ngôi sao Lưu Ly mỹ nhân sát khiến khán giả vô cùng háo hức và chờ đợi sự trở lại của nam thần sinh năm 1990.

Thành Nghị vai Tư Phượng và Viên Băng Nghiên thể hiện Chử Toàn Cơ trong Lưu Ly.

Được biết bộ phim truyền hình tiếp theo của Thành Nghị có tựa đề Đình tiền vô tụng. Theo thông tin được đăng tải thì nam ngôi sao Dữ quân ca được phía sản xuất giao vai nam chính, anh sẽ hóa thân vào một luật sư tài giỏi, thông minh và giàu có. Tuy nhiên về phần nữ chính Viên Băng Nghiêng và Thái Văn Tịnh là hai cái tên đang được dự đoán sẽ đóng cặp cùng Thành Nghị.

Thái Văn Tịnh

Xem thêm: Cung Tuấn 'cặp kè' đàn chị Lưu Diệc Phi, tạo nên câu chuyện ngược tâm trong 'Hồ yêu Tiểu Hồng Nương'?

Dù trước đó dự án phim truyền hình hiện đại Đình tiền vô tụng nhắm đến Viên Băng Nghiêng và Thành Nghị nhưng ở hiện tại, cục diện đã thay đổi hoàn toàn. Theo Sina, ê-kíp phim đã chấm Thành Nghị và Thái Văn Tịnh vào vai nam - nữ chính trong dự án lần này. 

Thái Văn Tịnh là ngôi sao mới nổi trên màn ảnh Hoa ngữ, cách đây không lâu bộ phim Hào quang do cô và Trương Tân Thành đóng chính cũng đã lên sóng và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Tuy đã "chốt đơn" được nữ chính là Thái Văn Tịnh nhưng người hâm mộ vẫn mong muốn Đình tiền vô tụng sẽ chọn Viên Băng Nghiêng là nữ chính. Nhiều người mong mỏi Thành Nghị sẽ hợp tác với Viên Băng Nghiêng cũng bởi vì trước đây giữa cặp đôi này đã tạo nên thành công vang dội ở siêu phẩm cổ trang Lưu Ly mỹ nhân sát. 

Hai nghệ sĩ từng thể hiện tình cảm ngọt ngào khi quảng bá phim.

Tuy nhiên, sự thành công của bộ phim Lưu Ly mỹ nhân sát cũng đi kèm vô số thị phi. Câu chuyện tai tiếng nhất chính là việc "xé couple" Thành Nghị - Viên Băng Nghiêng gây hoang mang và khó hiểu. Nhưng không thể phủ nhận rằng hai diễn viên trung tâm tai tiếng này từ thành công của Lưu Ly mỹ nhân sát mà sự nghiệp cũng dần khởi sắc.

Ngoài Đình tiền vô tụng sắp khai máy, Thành Nghị còn một dự án mang tên Trầm vụn hương phai hợp tác cùng Dương Tử chuẩn bị lên sóng trong quý II năm nay. Tuy nhiên, bộ phim chưa công chiếu nhưng trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn cặp đôi này xảy ra mâu thuẫn.

Trong 2 năm qua, sự nghiệp của Dương Tử không ổn định, từ Dư Sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, Thanh trâm hành bị nằm kho hơn hai năm qua đến Nữ bác sĩ tâm lý rơi vào hoàn cảnh "flop". Mong rằng trong Trầm vụn hương phai, nữ diễn viên sẽ lấy lại phong độ và mang đến những thước phim hay nhất đến với khán giả.

Xem thêm: Dương Tử mâu thuẫn cực căng với Thành Nghị, mọi chuyện đều do Hoan Thụy mà ra?

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN