Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cô Gái Từ Quá Khứ tung poster chính thức, hé lộ ân oán thời thơ ấu của Lan Ngọc và Kaity Nguyễn

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim điện ảnh Cô Gái Từ Quá Khứ tung poster chính thức, hé lộ mối thù của hai nhân vật nữ chính do Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn thủ vai.

Cô Gái Từ Quá Khứ là một trong những bom tấn điện ảnh Việt vào dịp cuối năm 2022, khép lại một năm thăng trầm của màn ảnh rộng sau ảnh hưởng đại dịch COVID-19. 

Mới đây, nhà sản xuất Cô Gái Từ Quá Khứ đã công bố poster chính thức của phim điện ảnh mở đầu Vũ trụ Mỹ nhân của 2 đạo diễn Bảo Nhân - Namcito. Thông qua ấn phẩm, một cuộc đối đầu nghẹt thở đã được mở ra, mà nhân vật chính không ai khác chính là Ninh Dương Lan Ngọc - Kaity Nguyễn. Nguồn cơn của trận chiến này cũng được hé lộ thông qua những chi tiết nhỏ từ thời thơ ấu của hai chị em.

Mang thể loại tâm lý, li kì, giật gân, không quá khó hiểu khi Cô Gái Từ Quá Khứ lại sử dụng gam màu đen bí ẩn bao trùm toàn bộ phần nền của poster chính thức. Điểm nhấn trong poster chính thức là ngọn lửa đang bùng cháy dữ dội cũng là thứ ánh sáng duy nhất phản chiếu cận cảnh hai gương mặt của Hoàng Quyên/Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc) và Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn).

Cô Gái Từ Quá Khứ tung poster chính thức, hé lộ ân oán thời thơ ấu của Lan Ngọc và Kaity Nguyễn Ảnh 1

Trong tấm poster vừa được tung ra, nhân vật Hoàng Quyên của Ninh Dương Lan Ngọc sở hữu vẻ mặt khó hiểu, vừa có chút lo lắng, vừa có sự tính toán ngay trong ánh mắt. Là đại mỹ nhân hàng đầu của showbiz, Ms. Q sở hữu mọi thứ mà bất cứ người phụ nữ nào cũng đều mong muốn. 

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Quỳnh Yên đã tạo ra đợt sóng gió lớn với cuộc đời của Hoàng Quyên. Trên poster, khuôn mặt của nhân vật Hoàng Quyên bị khuyết đi một phần, đó là một ý đồ của ekip làm phim khi muốn cài cắm thông điệp mang ẩn ý rằng “Quyên đang che giấu một phần sự thật về bản thân”. 

Cô Gái Từ Quá Khứ tung poster chính thức, hé lộ ân oán thời thơ ấu của Lan Ngọc và Kaity Nguyễn Ảnh 2

Đặc biệt hơn cả, ngôi nhà chìm trong biển lửa chiếm spotlight trên poster chính thức của phim cùng với hai bóng đen của hai cô gái nhỏ dự đoán đó chính là Quyên và Yên của 15 năm trước. Ngọn lửa bùng lên dữ dội ngăn cách gương mặt của hai nữ, vừa là “lửa hận thù” đã thiêu đốt mối thâm tình chị em này, làm mất đi lý trí của họ trong việc báo thù những ân oán xưa. 

Rất có khả năng, chính vụ cháy nhà trong quá khứ này là nguyên nhân khiến hai chị em xa cách nhau. Hình ảnh Hoàng Quyên quằn quại, đau đớn và tuyệt vọng nằm bên dưới hình ảnh đám cháy trong quá khứ như thể hiện cho ý đồ: “Chính quá khứ u ám đó đã nhấn chìm đại mỹ nhân showbiz Ms. Q lún sâu vào vũng lầy tội ác do chính mình tạo ra?”

Cô Gái Từ Quá Khứ tung poster chính thức, hé lộ ân oán thời thơ ấu của Lan Ngọc và Kaity Nguyễn Ảnh 3

Bên cạnh poster chính thức và poster riêng của 2 nhân vật Hoàng Quyên - Quỳnh Yên, nhà sản xuất cũng giới thiệu poster cá nhân của các nhân vật góp mặt trong phim: Jack (Lê Xuân Tiền), Bách (Lãnh Thanh), ông Tùng (NSƯT Hữu Châu) và bà Kim (NSND Lê Khanh). 

Cô Gái Từ Quá Khứ tung poster chính thức, hé lộ ân oán thời thơ ấu của Lan Ngọc và Kaity Nguyễn Ảnh 4
Cô Gái Từ Quá Khứ tung poster chính thức, hé lộ ân oán thời thơ ấu của Lan Ngọc và Kaity Nguyễn Ảnh 5
Cô Gái Từ Quá Khứ tung poster chính thức, hé lộ ân oán thời thơ ấu của Lan Ngọc và Kaity Nguyễn Ảnh 6
Cô Gái Từ Quá Khứ tung poster chính thức, hé lộ ân oán thời thơ ấu của Lan Ngọc và Kaity Nguyễn Ảnh 7

Cô Gái Từ Quá Khứ xoay quanh câu chuyện của Đại mỹ nhân Showbiz Ms. Q/Hoàng Quyên. Trong khi đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới triệu đô của mình cùng Jack, Quyên bỗng bất ngờ gặp lại Quỳnh Yên - một cô em gái đã mất liên lạc từ lâu. Tiếp đó, những rắc rối bí ẩn và đen tối ập đến, kéo theo hàng loạt bí mật khủng khiếp của cả hai cô gái này dần bị lột trần.

Xem thêm tại: Những diễn viên xuất sắc của màn ảnh Việt: Thu Quỳnh được đánh giá cao, Lan Phương bị chê đài từ 'bất ổn'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN