Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Mợ chảnh' Thái Lan trải lòng về những mất mát trong 2 năm qua khi bị antifan gắn mác 'tiểu tam'

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Hãy mở lòng lắng nghe những chia sẻ của nữ diễn viên Thái Lan Matt Peranee về những mất mát của cô khi bị antifan tấn công bằng những lời lẽ xúc phạm, chỉ trích nặng nề.

Theo đó, cô đã phải chịu đựng rất nhiều, sự nghiệp đi xuống, liên tục hứng chịu sự công kích của cư dân mạng. Đã 2 năm kể từ khi cô thừa nhận đang hẹn hò với hiso Songkran (chồng cũ của Aff Taksaorn) cũng là bấy nhiêu thời gian cô bị cộng đồng mạng gọi với cái tên 'tiểu tam', cướp chồng của đàn chị. Thực hư câu chuyện đó ra sao và lý do mà Matt Peranee quyết định đưa đơn kiện antifan lên tòa án là gì, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của cô ấy.

'Mợ chảnh' Thái Lan trải lòng về những mất mát trong 2 năm qua khi bị antifan gắn mác 'tiểu tam' Ảnh 1
Đây là lần đầu tiên cô kể về những mất mát trong 2 năm qua khi mang danh 'tiểu tam'
'Mợ chảnh' Thái Lan trải lòng về những mất mát trong 2 năm qua khi bị antifan gắn mác 'tiểu tam' Ảnh 2

Matt Peranee cho biết: ''Tôi muốn mọi người hiểu rõ câu chuyện đằng sau lý do tôi đưa đơn kiện lên tòa án.Tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều. Suy cho cùng tôi nhận thấy tòa án là nơi cuối cùng có thể chấm dứt việc này. Hai năm qua, tôi đã chấp nhận sống chung với nó.Tôi tin rằng những ai yêu quý tôi sẽ hiểu những việc tôi làm. Đó là một bài học kinh nghiệm. Kể cả khi bạn không học Phật pháp thì chúng ta cũng phải hiểu được giới hạn của mình ở đâu.''

'Mợ chảnh' Thái Lan trải lòng về những mất mát trong 2 năm qua khi bị antifan gắn mác 'tiểu tam' Ảnh 3
Theo đó, trong hai năm qua, cô đã mất rất nhiều hợp đồng làm việc quảng cáo, từ chối 2 bộ phim truyền hình

Cô chia sẻ thêm về lần hầu tòa với antifan: ''Tại tòa án, chủ tọa đã hỏi tôi rằng, bạn là một người nổi tiếng, bạn không thể nhận những lời chỉ trích chăng? Tôi trả lời là có, nhưng nếu họ chỉ trích những vai diễn mà tôi đóng chưa hay thì tôi luôn lắng nghe và hoan nghênh những lời góp ý như vậy từ phía khán giả. Vì tôi thấy những điều đó rất hữu ích, sẽ giúp chúng ta tốt hơn và quan trọng nó không làm hại đến tôi và những người xung quanh.''

'Mợ chảnh' Thái Lan trải lòng về những mất mát trong 2 năm qua khi bị antifan gắn mác 'tiểu tam' Ảnh 4
Matt và bạn trai

Nhưng lần này, sự việc đã đi quá xa và điều khiến tôi hối hận nhất là nó không chỉ làm tổn thương một mình tôi mà nó đã làm tổn thương rất nhiều người xung quanh. Mọi lời nói, mọi lời chỉ trích đâm chọc xúc phạm đã xảy ra trong suốt 2 năm qua, nó chẳng hề hỗ trợ gì cả mà nó khiến những người cạnh tôi đau lòng, họ gần như không thể chịu đựng thêm được nữa.

'Mợ chảnh' Thái Lan trải lòng về những mất mát trong 2 năm qua khi bị antifan gắn mác 'tiểu tam' Ảnh 5

Như tôi đã nói trước đó, về phần gia đình, họ không sao cả, vì gia đình tôi có thể tự xoay sở được. Nhưng như tôi đã chia sẻ rồi, có những người khác không đáng để chịu đựng sự liên lụy này. Chẳng hạn như có nhà sản xuất liên hệ tôi đóng phim, họ cũng sẽ bị tấn công, bị chỉ trích. Tôi cảm thấy bản thân mình là nguyên nhân khiến đối tác bị ảnh hưởng. Đây là điều mà tôi không xử lý được. Nếu đó chỉ đến từ phía tôi, có thể tôi sẽ buồn và khóc nhưng rồi sẽ qua thôi. Nhưng một điều mà bản thân tôi không thể chịu đựng được đó chính là những người ngoài cuộc hoặc những người không liên quan. Cuối cùng tôi nhận ra bản thân mình không thể chịu đựng thêm được nữa, đã đến lúc cần làm gì đó để chấm dứt việc này.'' - Matt Peranee thẳng thắn nói.

'Mợ chảnh' Thái Lan trải lòng về những mất mát trong 2 năm qua khi bị antifan gắn mác 'tiểu tam' Ảnh 6

Nữ diễn viên nói tiếp: ''Nếu được hỏi tôi có sợ công chúng không khi mình được gắn với cái mác người nổi tiếng và tôi phải chấp nhận những lời chỉ trích như một điều hiển nhiên thì thực sự họ không sai đâu. Họ chính là những người ủng hộ chúng ta đúng không? Nhưng mọi thứ phải có ranh giới của nó. Bạn đã bao giờ nghe về điều đó chưa rằng thứ gì nhiều quá hoặc ít quá cũng không hoàn hảo. Ngày hôm nay, Matt muốn cố gắng cân bằng cho cuộc sống của mình.''

'Mợ chảnh' Thái Lan trải lòng về những mất mát trong 2 năm qua khi bị antifan gắn mác 'tiểu tam' Ảnh 7

Lời cuối Matt Peranee không quên nhắc đến những fan hâm mộ yêu mến cô: ''Với những người yêu quý tôi, thì fan và tôi có một nhóm riêng và thường xuyên chia sẻ mọi thứ cùng nhau. Như vấn đề kiện tụng, tôi đã rất cân nhắc. Tôi luôn trân trọng những người yêu mến mình và hi vọng rằng họ sẽ luôn ủng hộ. Tôi luôn nói với fan rằng mình không muốn làm điều gì để khiến họ thất vọng cả. Bởi vì khi gia nhập làng giải trí, tôi đã luôn tự nhủ muốn làm một diễn viên tốt và được mọi người yêu mến".

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN