Phim Ảnh

Phim Ảnh

Marvel tung trailer cực chất về những di sản được kế thừa từ Infinity Saga

Theo Movieweb
Chia sẻ

Đoạn trailer chính thức dài 3 phút rưỡi về Infinity Saga đã chính thức được Marvel công bố

Đoạn video gợi nhắc các fan hâm mộ về hành trình mà họ đã cùng nhau trải qua trong suốt 11 năm qua với vũ trụ điện ảnh Marvel. Tất cả đều được gói ghém kĩ lưỡng trong 3 phút 32 giây.

Ông Kevin Feige, giám đốc điều hành của Marvel Studios đã cho biết, The Infinity Saga sắp có phiên bản Blu-ray với cả một boxset khổng lồ, bao gồm tất cả 22 bộ phim đã công chiếu trước đây, cùng với với đó là cả tấn những thước phim chưa bao giờ được trình chiếu.

Để nhá hàng với công chúng, chính tay ông đã chia sẻ một đoạn video trong bộ phim Iron Man được ra mắt năm 2008, khi Nick Fury nói về những người đột biến, hay còn gọi là dị nhân, bao gồm Hulk và chàng hàng xóm thân thiện Spider Man.

Đoạn video bị cắt trong bộ phim Iron Man

Việc phát hành một bộ boxset không phải là bước đi quá mới mẻ của Marvel. Tuy nhiên, đây sẽ là sản phẩm mà những fan trung thành nhất của hãng phim muốn có, bởi như đã nói, sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều thước phim chưa được trình chiếu bao giờ.

Đoạn trailer về The Infinity Saga đã lần đầu được ra mắt công chúng tại sự kiện Comic Con được tổ chức tại San Diego. Trong buổi ra mắt đó, ông Kevin Feige chưa hề nhắc đến việc phát hành bộ Blu-ray boxset. Lần thứ 2 đoạn trailer được công chiếu chính là tại sự kiện SIGGRAPH được tổ chức vào cuối tháng 7 vừa rồi để vinh danh Victoria Alonso, nhà sản xuất của hãng phim Marvel.

Bộ phim Iron Man được ra mắt năm 2008 chính là sự bắt đầu, và gần đây nhất, Spider Man: Far From Home lại là dấu chấm hết cho 3 giai đoạn đầu của vũ trụ điện ảnh Marvel và cũng chính là Infinity Saga. Mọi thứ bây giờ đều sẽ rộng lớn hơn rất nhiều, đặc biệt là khi có vô vàn những siêu hùng mới được giới thiệu đến cuộc chơi trong giai đoạn 4.

Marvel Infinity Saga Trailer

Chia sẻ

Theo

Movieweb

BÌNH LUẬN