Phim Ảnh

Marvel tung 'hàng nóng' hé lộ những thông tin mới về loạt TV series

Sonic
Chia sẻ

Nhân sự kiện Investor Day (dành cho các nhà đầu tư) của công ty mẹ Walt Disney, Marvel Studio đã công bố hàng loạt thông tin nóng hổi về các dự án điện ảnh và truyền hình của mình.

Theo kế hoạch ban đầu, MCU sẽ lấn sân sang màn ảnh nhỏ từ giữa năm 2020, nhưng tình hình dịch bệnh khiến quá trình sản xuất bị gián đoạn nên lịch phát sóng của các dự án đều bị đẩy sang năm 2021. 

WandaVision

Sau rất nhiều poster nhá hàng với đủ màu sắc khác nhau thì Marvel cũng đã chịu chiêu đãi fans bằng đoạn trailer thứ 2 của dự án này. Khán giả tiếp tục thấy Wanda sử dụng sức mạnh của mình để tạo ra nhiều thực tại nơi cô sống hạnh phúc bên Vision, nhưng điều này cũng đem đến cho cả hai vô vàn nguy hiểm. Bộ phim sẽ lên sóng Disney+ vào 15/01/2021.

The Falcon and the Winter Soldier 

Sau khi Steve Roger giải nghệ, danh hiệu Captain America và tấm khiên thần thánh được chuyển giao cho người bạn Sam Wilson. Ngoài những cái tên đã được biết đến trước đó như Falcon, Winter Soldier, Zemo, đoạn trailer còn giới thiệu một cô gái trẻ đeo mặt nạ bí ẩn thường xuyên xuất hiện cùng hai nhân vật chính. Phim sẽ lên sóng Disney+ vào 19/03/2021.

Loki

Trong số những TV series đầu tiên được công bố, Loki vẫn là dự án im hơi lặng tiếng nhất. Ngoại trừ những hình ảnh hậu trường hiếm hoi được tiết lộ, fans hầu như không biết câu chuyện của phim sẽ diễn ra như thế nào, thậm chí ngay cả khi trailer đã được công bố.

Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể đưa ra giả thuyết với những gì được giới thiệu rằng Loki bị bắt về cơ quan có tên TVA (Time Varience Authority) là cơ quan chuyên xử lý các rối loạn trong dòng thời gian. Trong các cảnh quay tiếp theo, khán giả thấy Loki đang cố thâm nhập vào cầu Bifrost (có thể là để quay lại Asgard), hay xuất hiện giữa bối cảnh như ở hành tinh Sakaar trong Thor: Ragnarok. Thậm chí, ở một khoảnh khắc ngắn ngủi, khán giả còn thấy sự xuất hiện của Black Widow? Liệu điều này có nghĩa là gì?

What if...?

Đây chắc chắn là series đáng mong chờ nhất của Marvel trong thời gian tới đây. Đoạn trailer đầu tiên cho khán giả thấy những khả năng khác có thể xảy ra trong MCU, như Peggy Carter tiêm huyết thanh siêu chiến binh, T’Challa là người được Yondu đưa lên vũ trụ và trở thành Star Lord, Loki thế chỗ của Black Panther và phát biểu tại Liên hợp quốc, hay thậm chí là có tới hai Doctor Strange?

Các dự án đang trong giai đoạn sản xuất và mới được công bố

Trong thời gian qua Chủ tịch Marvel đã tiết lộ rất nhiều kế hoạch đang được ấp ủ, cho thấy tầm nhìn dài hạn đáng ngưỡng mộ của xưởng phim siêu anh hùng này. Bên cạnh những dự án đã thông báo từ trước như Hawkeye, She-Hulk, Ms.Marvel, Moon Knight, Nick Fury thì sự kiện Investor Day này còn đem đến nhiều thông tin bất ngờ nữa về các bộ phim đang được sản xuất.

1. Secret Invasion 

Đây được xem là một trong những sự kiện đồ sộ và phức tạp nhất lịch sử Marvel Comics. Đúng như tên gọi của nó, Secret Invasion (cuộc xâm lược bí mật) là giai đoạn loài Skrull với năng lực biến hình đã bắt cóc và thay thế rất nhiều siêu anh hùng và nhân vật tầm cỡ, gây nên cuộc khủng hoảng niềm tin chưa từng có. 

Khi chủng loài này xuất hiện trong Captain Marvel, nhiều fan đã tin rằng đây chính là mầm mống dẫn đến sự kiện này. Tuy nhiên cuối cùng loài Skrull lại đóng vai trò chính diện, nên dấu hỏi lớn nhất về TV series này là không biết Marvel sẽ khai thác câu chuyện của Secret Invasion theo hướng nào?

2. Ironheart 

Phiên bản nữ của Người Sắt đã chính thức xuất hiện và đang trong quá trình sản xuất. Bộ phim có sự tham gia của nữ diên viên Dominique Thorne trong vai Riri Williams – một cô gái trẻ nhưng sở hữu trí tuệ siêu phàm và đã tự mình chế tạo ra một bộ giáp giống như Tony Stark năm nào.

3. Armor War

Những tưởng sau sự ra đi của Tony Stark, người bạn Rodney/War Machine của anh cũng sẽ nói lời tạm biệt. Thế nhưng Marvel đã lên kế hoạch cho nhân vật này một TV series riêng trên Disney. Theo như mô tả từ nhà sản xuất thì War Machine sẽ phải đối mặt với những kẻ có âm mưu độc chiếm những bộ giáp của Tony và sử dụng chúng cho mục đích xấu.

4. I Am Groot 

Sau khi gấy ấn tượng với khán giả trong loạt phim Guardians of the Galaxy, Groot sẽ có cho mình phần phim riêng với tiêu đề chính là câu cửa miệng kinh điển của nhân vật này. 

Chia sẻ

Bài viết

Sonic

Tin mới nhất