Phim Ảnh

Phim Ảnh

Marvel: Thủ lĩnh X-Men Cyclops chính thức có thêm 1 cậu em trai mới

Yasha
Chia sẻ

Marvel chính thức xác nhận Adam-X là em trai của Cyclops & Havok.

Mới đây, Marvel đã chính thức hé lộ bí mật bị giấu kín trong gần 30 năm qua: Adam-X chính là em trai cùng mẹ khác cha của Cyclops & Havok.

Có thể bạn chưa biết, trong thập niên 90, Marvel từng ra mắt một nhân vật có tên là Adam-X. Nhân vật này được dự kiến trở thành con trai của Hoàng đế Shi'ar D'Ken với mẹ của Cyclops & Havok, bà Kate Summers. Điều này sẽ biến Adam-X trở thành người anh em cùng mẹ khác cha với Cyclops & Havok, đồng thời trở thành người em thứ ba nhà Summers.

Siêu năng lực của Adam không ảnh hưởng đến Scott & Alex, và ngược lại.

Cuối cùng thì cha đẻ của Adam-X là nhà văn Fabian Nicieza đã không bao giờ có cơ hội làm việc này, cho đến bộ truyện X-MEN LEGENDS mới ra mắt tuần qua. Trong tập truyện X-MEN LEGENDS #1, Adam-X đã có cuộc đụng độ không mong muốn với hai anh em Cyclops & Havok.

Tuy nhiên, siêu năng lực của Adam không ảnh hưởng đến Scott & Alex, và ngược lại. Khi cả ba còn chưa kịp định thần thì Corsair Christopher Summers, cha đẻ của Scott & Alex, đã xuất hiện. Ông hé lộ cho hai anh em rằng Adam chính là em trai của họ, trước khi nổ súng bắn Adam.

Với việc chính thức xác nhận Adam-X là em trai cùng mẹ khác cha của Cyclops & Havok thì Marvel đã mở ra rất nhiều khả năng mới trong tương lai, bao gồm cả âm mưu của Mister Sinister với các anh em nhà Summers lẫn cuộc gặp gỡ giữa Adam-X với người anh Vulcan Gabriel Summers.

Một điều thú vị là Vulcan - cậu em trai dị nhân cấp Omega của Scott lại được lấy cảm hứng từ Adam-X và xuất hiện sau Adam, nhưng lại là con trai của Corsair & Kate Summers, nên có thể coi là anh trai cùng mẹ khác cha của Adam.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN