Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Marvel: Thanos hồi sinh, với mục đích tiêu diệt các Eternals?

Yasha
Copy Link
Chia sẻ

Marvel cho Thanos chính thức hồi sinh, quyết tâm tiêu diệt toàn bộ các Eternals.

Thanos không phải chỉ bị "chặt đầu" trên phim như Thor đã làm, mà trong truyện thì hắn cũng phải chịu tình cảm thê thảm không kém. Có điều, khác với phim, gần như các nhân vật trong truyện sẽ không chết vĩnh viễn.

Và dĩ nhiên, Thanos cũng vậy.

Có thể bạn chưa biết biết, Thanos đã bị Gamora chặt đầu trong sự kiện INFINITY WARS (2018). Sau đó, trong bộ truyện GUARDIANS OF THE GALAXY (2019), hắn đã cấy ghép ký ức của mình vào tâm trí của người em trai Eros và hồi sinh.

Marvel: Thanos hồi sinh, với mục đích tiêu diệt các Eternals? Ảnh 1
Thanos bị Gamora chém bay đầu bằng thanh kiếm gắn viên đá Sức Mạnh, trong INFINITY WARS (2018).

Thanos suýt nữa đã sống lại trong một cơ thể hoàn toàn mới, tuy nhiên cơ thể mới này đã trúng đạn từ khẩu súng tạo hố đen của Hela, do... Beta Ray Bill làm chệch hướng đạn. Và thế là Thanos vẫn bặt vô âm tín từ đó đến nay.

Marvel: Thanos hồi sinh, với mục đích tiêu diệt các Eternals? Ảnh 2
Thanos dính đạn từ khẩu súng hố đen rồi biến mất, trong GUARDIANS OF THE GALAXY (2019) #6.

Về phía các Eternal, chủng tộc này đã nổi điên & tàn sát lẫn nhau trong bộ truyện AVENGERS (2018), sau khi nhận ra rằng họ không phải là chủng tộc được những Celestials tạo ra để bảo vệ loài người, mà có nhiệm vụ "nuôi dưỡng" loài người để chống lại bầy châu chấu The Horde, thứ đã giết chết Celestial Progenitor năm xưa. Cái chết của Progenitor chính là nguyên nhân đã biến Trái Đất thành một nơi sản sinh ra những cá nhân có siêu năng lực nhiều năm sau đó.

Marvel chính thức hồi sinh Thanos trong tháng 12 sắp tới Ảnh 1
Các Eternals nổi điên rồi giết hại lẫn nhau.

Trong cuộc đổ bộ đầu tiên của chủng tộc Celestials xuống Trái Đất, họ đã thực hiện thí nghiệm gen lên vượn người cổ. Thí nghiệm của những Celestials đã tạo ra hai giống loài Eternals & Deviants, cũng như để lại nguồn gen đột biến sau này.

Trong bộ truyện ETERNALS mới ra mắt, hai Eternal Ikaris & Sprite lần theo dấu vết của kẻ đã sát hại Eternal Prime Zuras đến Titanos, quê hương của chủng tộc Eternals năm xưa. Đây chính là nơi Kronos, ông nội của Thanos, đã gây ra vụ nổ phòng thí nghiệm thời gian năm xưa & khiến Titanos trở thành đống phế tích & thời gian tại đây thì trở nên hỗn loạn.

Có 1 sự thật mà có thể các fan của MCU vẫn chưa biết, đó là Thanos thực ra chính là 1 người Eternals. Cụ thể, Thanos vốn có cha là A'Lars và mẹ là Sui-San, vốn là người Eternals. Không những thế, A'Lars thực ra còn chính là em ruột của Zuras, lãnh đạo của những Eternals hùng mạnh trên Trái Đất. Nói cách khác, Thanos thực chất là Deviant được sinh ra trong một gia đình Eternals, tức là 1 dạng người đột biến so với những siêu anh hùng mang sức mạnh như thần kia.

Marvel: Thanos hồi sinh, với mục đích tiêu diệt các Eternals? Ảnh 4

Quay trở lại với câu chuyện, tại đây, Ikaris & Sprite đã chứng kiến thi thể của các Eternal ở Titanos bay lơ lửng trong không gian. Sau một hồi tìm kiếm, hai Eternal đã đụng độ Thanos, kẻ có vẻ đứng đằng sau cái chết của các Eternal tại đây.

Marvel: Thanos hồi sinh, với mục đích tiêu diệt các Eternals? Ảnh 5
Zuras cùng 1 số Eternals bị sát hại.

Thanos cho rằng sự tồn tại của Eternals là sỉ nhục đối với vũ trụ & nói rằng hắn sẽ tiêu diệt sạch các Eternal. Rất có thể, Gã Titan Điên chính là kẻ đã ra tay với các Eternal ở Titanos lẫn Eternal Prime Zuras (bác hắn) ở Olympia.

Marvel: Thanos hồi sinh, với mục đích tiêu diệt các Eternals? Ảnh 6
Thanos trở lại.

Cũng trong tập này, chúng ta được biết rằng có một bộ phận Eternals (cả ở Trái Đất lẫn Titan) bị "ruồng bỏ". Gia đình Thanos là một trong số đó, vì đã sinh ra kẻ làm bay màu một nửa số cư dân vũ trụ chỉ bằng một cái búng tay.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Yasha

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ