Phim Ảnh

Phim Ảnh

Marvel sẽ để Rocket Raccoon hy sinh trong Guardians of the Galaxy 3?

Theo Screenrant
Chia sẻ

Có rất nhiều lý do vì sao Rocket Raccoon chính là nhân vật đầu tiên được nhiều người nghĩ đến nếu Marvel lựa chọn hy sinh một Vệ binh của mình trong Guardians of the Galaxy Vol.3.

Rocket Raccoon là một trong những Vệ binh đầu tiên của nhóm Guardians of the Galaxy, cùng với Peter Quill (Star Lord), Gamora, Drax - Kẻ hủy diệt và Groot. Đây cũng là vệ binh với nhiều đóng góp nhất trong 2 trận chiến Infinity WarEndgame, khi những người đồng đội còn lại của anh đều đã bị hóa tro.

Dù nhân vật này được rất nhiều sự yêu quý của khán giả, nhưng có lẽ những ai yêu thích nhân vật này cũng nên chuẩn bị tinh thần, vì khả năng cao là cậu sẽ phải hy sinh trong phần 3 của loạt phim Guardians of the Galaxy.

Sẽ có (ít nhất) một nhân vật phải hy sinh trong Guardians Of The Galaxy 3

Dù hiện tại, quá trình sản xuất và ghi hình của bộ phim vẫn chưa được bắt đầu, nhưng đạo diễn James Gunn đã nhiều lần nhá hàng về một vài chi tiết mà các fan có thể mong đợi trong phần phim sắp tới. 

Đạo diễn James Gunn

Gần đây, khi một fan đã đặt câu hỏi trên Instagram cá nhân của James về việc liệu sẽ có nhân vật nào phải hy sinh trong Guardians Vol. 3 không, vị đạo diễn đã xác nhận là có, nhưng anh không nói đó là ai, hay thậm chí nhá hàng xem đó là nhân vật có vai trò lớn hay nhỏ. 

Rocket Raccoon nhây nhớt trong Endgame

Vì sao Rocket Raccoon là nhân vật có khả năng chết cao nhất trong phần 3?

Đương nhiên, vẫn còn rất nhiều người khác có tên trong danh sách này. Star Lord là đội trưởng của toàn bộ nhóm vệ binh, và mới đây Marvel đã hy sinh những cái tên rất lớn như Robert Downey Jr., Chris Evans hay thậm chí là Scarlett Johansson. Vậy nên sẽ không phải là một bước đi khôn ngoan nếu họ hy sinh luôn nhân vật do nam diễn viên Chris Pratt đảm nhận.

Groot đã từng hy sinh trong phần đầu của bộ phim, nên nhân vật này có thể nói là đứng cuối trong bảng xếp hạng "Đối tượng bị Marvel nhắm tới". Gamora cũng vậy, cô đã hy sinh trong trận chiến Infinity War, hay nói đúng hơn là bị Thanos giết để hắn có thể lấy được viên đá linh hồn, nên sẽ không hợp lý nếu Marvel là gạch tên nhân vật này khi cô chỉ mới được trở về.

Groot hy sinh trong Guardians of the Galaxy (2014)

Chỉ có Drax là nhân vật bị liệt vào dạng nguy hiểm cùng với Rocket Raccoon. Dù đây là cây hài số một của nhóm vệ binh, nhưng chắc chắn nếu anh ấy hy sinh, các fan cũng sẽ ít buồn hơn, và hiệu ứng cũng sẽ ít hơn nhiều so với cái chết của Rocket.

Rocket Raccoon sẽ hy sinh như thế nào?

Hiện tại, vẫn không thể nào đoán được cái chết của nhân vật này trong phần phim tới, bởi kịch bản vẫn chưa được hé lộ, kẻ thủ ác hay bất kì hiểm nguy nào đang chờ đợi nhóm vệ binh cũng chỉ là những ẩn số. Tuy nhiên, chắc chắn là cả nhóm sẽ phải đối mặt với những kẻ thù vô cùng lớn, và Rocket, khả năng cao là sẽ hy sinh bản thân để cứu lấy những người đồng đội của mình.

Dù trong lần đầu xuất hiện, Rocket chỉ là một tên trộm vặt ích kỉ, luôn đặt bản thân mình lên trước mọi người. Tuy nhiên, xuyên suốt những trận chiến với tên Titan điên Thanos, người xem đã thấy sự thay đổi của nhân vật này, giống như những gì họ đã thấy ở Iron Man. Có thể nói, Guardians of the Galaxy Vol.3 chính là cái kết hợp lý nhất của nhân vật này, sau khi anh đã hoàn tất nhiệm vụ của mình trong vũ trụ điện ảnh Marvel. 

Dù những điều trên có vẻ như khá hợp lý, nhưng tất cả chỉ là giả thuyết, và các fan chỉ có thể biết chắc chắn khi bộ phim được ra mắt trong giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Chia sẻ

Theo

Screenrant

BÌNH LUẬN