Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Marvel ra mắt thêm 2 đội Avengers mới, đến từ quá khứ và tương lai xa

Yasha
Copy Link
Chia sẻ

Sau Avengers cổ đại của năm 1.000.000 TCN, Marvel sẽ ra mắt thêm hai biệt đội Avengers của thời đại Viking và tương lai xa.

Sau Avengers cổ đại của năm 1.000.000 TCN, Marvel sẽ ra mắt thêm hai biệt đội Avengers của thời đại Viking và tương lai xa (sau thời King Thor).

Đội hình Avengers của năm 1.000.000 TCN.

*Những Avengers cổ đại của một triệu năm TCN bao gồm những nhân vật máu mặt như Odin, Agamotto thời trai trẻ (Phù thủy tối thượng đầu tiên, người đã tạo nên những thánh tích mà Dr. Strange sử dụng ở thời hiện đại như Eye of Agamotto, Orb of Agamotto, 1 phần của cuốn sách Book of Vishanti), Black Panther, 1 Ghost Rider cưỡi ma mút, Iron Fist, Phoenix và Starbrand cổ đại (Vnn, được coi như 1 phiên bản Hulk thời cổ đại).

1. Avengers của thời đại Viking

Xuất hiện lần đầu tiên trong bộ truyện MIGHTY THOR (2016), Avengers của thời đại Viking xuất hiện ở thời điểm Young Thor đã nâng được cây búa Mjolnir.

Black Panther Nehanda
Tanaraq.
Iron Fist của Atlantis
Ghost Rider Hellhawk
Bodolf the Black, kẻ đã uống máu rồng

Biệt đội Avengers này bao gồm Black Panther Nehanda, Bodolf the Black (tương đương Hulk, có sức mạnh nhờ uống máu rồng), Ghost Rider Hellhawk, một Iron Fist kiêm hoàng thái nữ (tương đương thái tử) của Atlantis, Phoenix (không rõ có phải cùng là vật chủ Phoenix Force của năm 1.000.000 TCN hay không, có thể là 1 người phụ nữ lớn tuổi thuộc tộc người Viking) và Tanaraq (chính là Sasquatch, 1 trong số những thành viên của hội đồng Great Beasts, có dính dáng tới thực thể đối nghịch với Đấng One Above All - thực thể One Below All).

Những Avengers của thời đại Viking và bức chạm khắc về họ.

2. Avengers của tương lai xa có lẽ sẽ xuất hiện sau những sự kiện trong bộ truyện KING THOR, khi King Thor già nua quyết định từ biệt ba nữ thần sấm sét Frigg, Ellisiv và Atli, những cô cháu gái của mình, để ra đi.

Old King Thor nói lời từ biệt với Frigg, Ellisiv và Atli, trong KING THOR #4.

Bên cạnh ba nữ thần sấm sét, biệt đội Avengers này sẽ chào đón sự trở lại của Phoenix Wolverine & sự xuất hiện của một Captain America / Hulk.

Đội hình Avengers đến từ tương lai, gồm 1 nhân vật mới là phiên bản kết hợp giữa Captain America và Hulk.

*Ở cùng tương lai với Old King Thor, Phoenix Wolverine là một phiên bản Logan già nua sở hữu Phoenix Force. Ông ta từng team up với King Thor để cùng nhau đẩy lùi một Dr. Doom của tương lai - được coi như kẻ mạnh hơn bất cứ sinh vật nào từ trước đến nay, trong tương lai ấy.

Old King Thor và Old Man Phoenix - Phoenix Wolverine.

Với việc nhà văn Jason Aaron đã ngưng viết truyện THOR thì rất có thể hai biệt đội Avengers này sẽ xuất hiện trong bộ truyện AVENGERS mà ông đang viết. Có lẽ độc giả sẽ được chứng kiến một màn team-up giữa Avengers đến từ quá khứ, hiện tại & tương lai như DC đã làm với Justice Society of America, Justice League và Justice Legion Alpha mới đây.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Yasha

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ