Phim Ảnh

Marvel: Loki từng tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ?

Yasha
Chia sẻ

Cùng tìm hiểu về nguồn cảm hứng đằng sau chi tiết Loki tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ, trong trailer của series phim LOKI ra mắt mới đây.

Cùng tìm hiểu về nguồn cảm hứng đằng sau chi tiết Loki tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ, trong trailer của series phim LOKI ra mắt mới đây.

VOTE LOKI là bộ truyện được xuất bản trong cuộc vận động tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2016. Bộ truyện xoay quanh Loki, 1 kẻ đã từng là rất nhiều thứ. Thần Lừa Lọc, cậu em trai, kẻ dối trá, con trai, phản diện và anh hùng. Giờ đây, Loki đã đặt ra 1 mục tiêu mới cho hành trình thống trị của mình: Tổng Thống Mỹ. Tuy nhiên, đây có thực sự là mục tiêu của hắn, hay hắn đang có 1 âm mưu khác?

Tổng thống Mỹ? Tại sao lại không?

Mọi chuyện bắt đầu khi Loki lên truyền hình & nói rằng nếu hắn là Tổng thống Mỹ, hắn sẽ nói dối thẳng trước mặt dân chúng chứ không lén lút như những ứng cử viên Tổng thống khác.

Dự định tranh cử của Loki không may bị phản đối bởi Nisa Contreras, một cựu phóng viên báo Daily Bugle, người từng mất nhà khi còn nhỏ vì cuộc chiến giữa Avengers với Loki.

Tuy nhiên, nỗ lực vạch mặt Loki của Nisa bị phản tác dụng & vô tình biến hắn trở thành ứng cử viên sáng giá nhất trong cuộc đua vào Nhà Trắng, cho đến khi Angela, chị gái nuôi của Loki & là đội trưởng an ninh trong chiến dịch của hắn, hé lộ cho Nisa sự thật về hắn. Từ đó, Nisa mới có thể có cơ sở để điều tra về giáo phái bí ẩn của Loki.

Kết cục, Loki đánh mất niềm tin của công chúng, bị dân Mỹ quay lưng sau một đêm và cuối cùng phải chấp nhận thua cuộc. Còn cô phóng viên đã vạch mặt hắn, Nisa, thì được mời dẫn một show truyền hình riêng.

TUY NHIÊN, đến lúc này thì một plot twist mới được hé lộ: Có khả năng cả chiến dịch tranh cử của Loki là để bù đắp lại việc đã phá hủy ngôi nhà của Nisa & việc hắn thua là do giao kèo với một ứng cử viên Tổng thống khác.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

Tin mới nhất