Phim Ảnh

Phim Ảnh

Marvel hồi sinh Phoenix Wolverine, phiên bản Người Sói hùng mạnh của tương lai

Yasha
Chia sẻ

Wolverine có rất nhiều phiên bản khác nhau trong khắp các vũ trụ, và dĩ nhiên thì 1 Wolverine sở hữu sức mạnh của Phoenix cũng chẳng hề ngoại lệ.

Wolverine có rất nhiều phiên bản khác nhau trong khắp các vũ trụ, và dĩ nhiên thì 1 Wolverine sở hữu sức mạnh của Phoenix cũng chẳng hề ngoại lệ.

Ở 1 thực tại khác trong tương lai xa, vị vua già của Asgard, All-Father Thor, nhận ra rằng vũ trụ này đang chết dần chết mòn. Ông vội bay đến rìa vũ trụ và bất ngờ bị tấn công bởi một tia lửa khổng lồ. Nhưng khi Thor quay mặt lại, kẻ đang chờ đợi ông không ai khác ngoài Wolverine, nay đã trở thành Phoenix Wolverine - nghĩa là khi này, Phoenix Force chọn một Logan già nua làm vật chủ.

Cả hai người bạn gặp lại nhau sau hàng trăm thiên niên kỹ xa cách. Theo lời Thor, có vẻ như trong quá khứ Loki đã phá huỷ Trái Đất và tiêu diệt luôn cả Phoenix Force, nhưng may mắn là Phoenix một lần nữa trỗi dậy và biến Wolverine trở thành vật chủ mới của nó.

Với sức mạnh khổng lồ này, Logan hoàn toàn áp đảo Old King Thor. Thế nhưng cuối cùng, Phoenix Wolverine vẫn hy sinh để nhường lại Phoenix Force cho Mjolnir - nhằm giúp vị thần Sấm có thể đánh bại Dr. Doom - khi này sở hữu sức mạnh của Phù Thuỷ Tối Thượng, Iron Fist, Starbrand và cả Ghost Rider. Bên cạnh quyền năng của Phoenix Force, Logan còn sở hữu cây chùy thời gian giúp ông có thể du hành thời gian theo ý muốn.

Trong tập truyện AVENGERS #38 mới ra mắt, Marvel đã hé lộ việc Phoenix Wolverine sẽ quay trở lại bằng cách nào đó, sát cánh cùng 3 nữ thần sấm Frigg, Ellisiv, Atli - những cô cháu gái của Old King Thor, nhằm chống lại Doom the Living Planet.

Xuất hiện lần đầu tiên trong bộ truyện ASTONISHING SPIDER-MAN & WOLVERINE, Doom the Living Planet là phiên bản tương lai của Doom đã dịch chuyển tâm trí của hắn vào một hành tinh & quét sạch cả Trái Đất. Sau đó, hắn đã bị Wolverine kết liễu bằng khẩu súng chứa viên đạn Phoenix Force.

Rất có thể, phiên bản Doom the Living Planet trong AVENGERS #38 là một Doom the Living Planet khác đến từ tương lai của Old King Thor (vì có bộ ba nữ Thần Sấm - cháu của King Thor - & Phoenix Wolverine). Điều này khá mâu thuẫn vì ở tương lai này, Doom đã bị Old King Thor tiêu diệt.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN