Phim Ảnh

Phim Ảnh

Marvel công bố số điện thoại của Iron Man Tony Stark

Yasha
Chia sẻ

Giờ đây, fan Marvel có thể gọi điện thoại cho Tony Stark. Bạn có tin được không?

Là những nhân vật giả tưởng, có vẻ như việc liên lạc với các siêu anh hùng ngoài đời thật là chuyện không tưởng. Nhưng giờ đây, fan Marvel có thể gọi điện thoại cho Tony Stark đấy. Bạn có tin được không?

Theo công bố, số điện thoại của Iron Man212-970-4133 và fan có thể gọi đến số này.

Cụ thể, trong tập truyện THOR (2020) #7 mới đây, Thor quyết định ném Mjolnir xuống Broxton, Oklahoma - nơi toạ lạc New Asgard năm xưa. Đơn giản là vì, Thor cho rằng chỉ có mình anh là người phải cố gắng để nâng được búa còn những người khác thì chẳng cần. Chính vì thế, vị vua mới của Asgard chấp nhận đối mặt với sự thật rằng có gì đó sai sai đang xảy ra bên trong Mjolnir.

Nhưng không dừng lại, để trả thù Iron Man vì dám viết bậy lên cây búa Mjolnir của mình trong tập truyện đầu tiên, Thor không chỉ quẳng nó đi mà còn viết lên trên cây búa thành số điện thoại cá nhân của Tony Stark, để bất kì ai cũng có thể gọi cho anh ta.

Và thế là, một người thợ sửa xe già có tên là Adam Aziz đã gọi cho Tony đến Broxton. Cứ cho là thông thường thì những số điện thoại này chỉ là giả tưởng đi, nhưng cuối cùng thì số điện thoại này lại có thật đấy nhé!

Số của Tony là 212-970-4133, nhưng nếu bạn không ở Mỹ thì hãy thêm vào đằng trước là số 1, tức "+12129704133", và khi bấm vào gọi thì sẽ nhận được một bất ngờ không nhỏ. Bạn có thể sẽ nghe được một đoạn tin nhắn thoại với nội dung như sau:

“Hi, yes, this is Iron Man, however, due to some big blonde jerk, I no longer use this number but hey, nice try anyway. For all things Tony Stark, please visit www.tonystarkironman.com and uh, try to stay safe out there yeah?”

Tạm dịch như sau: “Xin chào, vâng, đây là Iron Man, tuy nhiên, do cái gã đần tóc vàng hoe (ý chỉ đến Thor), tôi không còn sử dụng số điện thoại này nữa nhưng này, có cố gắng đấy. Để biết thêm về Tony Stark, vui lòng truy cập www.tonystarkironman.com và ừ, cố gắng giữ an toàn cho bản thân nhé, được không? ”

Khi chúng ta click vào đường link trên, nó sẽ đưa chúng ta thẳng tới trang web của Marvel. Đây quả là một trải nghiệm thú vị phải không nào? Nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn không nên gọi nhé, bạn sẽ hối hận đó.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN