Phim Ảnh

Marvel công bố 12 dự án mới: Có Fantastic 4 và cả người nối nghiệp Iron Man

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Marvel bất ngờ công bố tận 12 dự án mới, bao gồm cả phim điện ảnh và phim để chiếu rạp. Trong đó Fantastic 4 chính là cái tên khiến các fan chú ý nhất.

Đã hơn một năm kể từ khi các fan của vũ trụ điện ảnh Marvel được thưởng thức một bộ phim về các siêu anh hùng. Chính vì sự ảnh hưởng của dịch bệnh, mà hàng loạt các dự án điện ảnh lẫn các series đều đã bị dời lịch công chiếu và ghi hình. 

Trong đó, cái tên khiến khán giả chờ đợi nhất chính là Black Widow, khi bị dời ngày ra mắt từ tháng 4 năm nay đến tận tháng 5/2021, đồng thời đối mặt với nguy cơ bị đưa lên Disney+.

Để đáp lại tình cảm của các fan hâm mộ, vào ngày 11/12 vừa qua, Marvel bất ngờ công bố 12 dự án mới toanh, trong đó có 4 bộ phim điện ảnh và 8 series.

The Fantastic Four

Marvel công bố 12 dự án mới: Có Fantastic 4 và cả người nối nghiệp Iron Man Ảnh 1

Đây là cái tên được mong đợi nhất kể từ khi thương vụ giữa Disney và Fox diễn ra. Dự kiến Fantastic Four sẽ được ra mắt trong giai đoạn 5 của MCU.

Captain Marvel 2

Marvel công bố 12 dự án mới: Có Fantastic 4 và cả người nối nghiệp Iron Man Ảnh 2


Brie Larson vẫn sẽ là Captain Marvel của MCU, mặc cho làn sóng phản đối của khán giả. Đây sẽ là một trong những bộ phim đậm tính nữ quyền của MCU, khi Captain Marvel sẽ lập hội cùng với Ms.MarvelMonica Rambeau.

Series Hawkeye

Marvel công bố 12 dự án mới: Có Fantastic 4 và cả người nối nghiệp Iron Man Ảnh 3

Hawkeye sẽ dành khá nhiều thời gian trong series này cùng với cô nàng Kate Bishop do nữ diễn viên Hailee Steinfeld đóng chính. Đây cũng được cho là lời tạm biệt của nhân vật Hawkeye đối với MCU.

Series She Hulk

Marvel công bố 12 dự án mới: Có Fantastic 4 và cả người nối nghiệp Iron Man Ảnh 4

Tatiana Maslany sẽ là She-Hulk của vũ trụ điện ảnh Marvel. Mark Rufallo chính là người đóng vai phụ trong bộ phim. Với một Avengers không nhiều đất diễn như Hulk, việc được thấy anh trở lại màn ảnh rộng có lẽ là điều mà các fan đang rất mong đợi.

Series Moon Knight

Marvel công bố 12 dự án mới: Có Fantastic 4 và cả người nối nghiệp Iron Man Ảnh 5

Như những gì đã được công bố tại sự kiện WWDC 2019, Moon Knight sẽ là một nhân vật mới toanh được Marvel giới thiệu đến khán giả. Series sẽ được trình làng trên Disney trong giai đoạn 5 của MCU.

Series Secret Invasion 

Marvel công bố 12 dự án mới: Có Fantastic 4 và cả người nối nghiệp Iron Man Ảnh 6

Nick Fury chính là nhân vật chính của loạt series này. Anh sẽ đồng hành cùng tộc Skrull để tạo nên một trạm vũ trụ mới, nhằm mở rộng quy mô của toàn bộ vũ trụ điện ảnh Marvel.

Series Iron Heart

Marvel công bố 12 dự án mới: Có Fantastic 4 và cả người nối nghiệp Iron Man Ảnh 7

Riri Williams - Iron Heart chính là cái tên nối nghiệp Iron Man. Cô cũng chính là người dùng kỹ thuật đảo ngược để nghiên cứu bộ giáp của Iron Man, sau đó tạo ra một phiên bản cao cấp hơn cho mình. Đây thật sự là một điều bất ngờ, bởi nhiều người cho rằng chính Spider Man của Tom Holland mới là người kế vị Tony Stark.

Series Armor Wars 

Marvel công bố 12 dự án mới: Có Fantastic 4 và cả người nối nghiệp Iron Man Ảnh 8

Sau bao lâu chờ đợi, cuối cùng thì anh chàng War Machine cũng sẽ có cho mình một series riêng trên Disney . Sẽ có rất nhiều bí bật của Tony Stark được hé lộ trong series này.

The Guardians of the Galaxy Holiday Special

Marvel công bố 12 dự án mới: Có Fantastic 4 và cả người nối nghiệp Iron Man Ảnh 9

Đây là dự án đặc biệt của đạo diễn James Gunn trong năm 2022. Chưa có nhiều thông tin được hé lộ. 

Series I am Groot

Marvel công bố 12 dự án mới: Có Fantastic 4 và cả người nối nghiệp Iron Man Ảnh 10

Cũng không có nhiều thông tin được hé lộ về series này, nhưng các fan đã có thể dễ dàng đoán được toàn bộ lời thoại trong các tập phim, sẽ là "I am Groot".

Ant-Man & The Wasp: Quantumania

Marvel công bố 12 dự án mới: Có Fantastic 4 và cả người nối nghiệp Iron Man Ảnh 11

Kang the Conqueror sẽ do nam diễn viên Jonathan Majors thủ vai sẽ là phản diện chính của phần phim này. Đạo diễn Peyton Reed cũng sẽ là cái tên được giao cho nhiệm vụ đầu tàu của bộ phim.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin mới nhất