Phim Ảnh

Marvel chịu cảnh 'bị ghẻ lạnh' vì đưa ra yêu cầu phi thực tế

An Nhiên
Chia sẻ

Nhiều nhân viên kỹ xảo từ chối hợp tác với hãng phim Marvel.

Marvel Studio là hãng phim điện ảnh nổi tiếng bậc nhất hiện nay. Nơi đây đã thực hiện hàng loạt bom tấn như Iron Man, The Avengers, Black Widow, Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings...

Tuy nhiên, hãng phim đang gặp phải khó khăn về vấn đề nhân lực. Nhiều nhân viên kỹ xảo đều từ chối hợp tác vì chán cách làm việc của Marvel.

Marvel chịu cảnh 'bị ghẻ lạnh' vì đưa ra yêu cầu phi thực tế Ảnh 1

Hiện nay, dự án phim do hãng sản xuất đang dày lên. Vì vậy, nhân viên kỹ xảo phải gia tăng công việc.  

Đáng nói, Marvel đưa ra hạn chót nộp sản phẩm rất ngắn. Khối lượng công việc nhiều tỉ lệ nghịch với thời gian hoàn thành khiến nhiều người bức xúc. Các họa sĩ cho rằng, hãng phim đang đưa ra yêu cầu phi thực tế.

Marvel chịu cảnh 'bị ghẻ lạnh' vì đưa ra yêu cầu phi thực tế Ảnh 2

Một nhân viên từng làm cho Marvel chia sẻ, anh phải thực hiện một bản dựng có đầy đủ kỹ xảo. Tuy nhiên, anh chỉ có 2-3 tuần để hoàn thành xong sản phẩm. Ngoài ra, hãng phim còn liên tục yêu cầu chỉnh sửa trong một khoảng thời gian ngắn.

Sau khi nhận sản phẩm, Marvel tự ý chỉnh sửa và thêm thắt vào đoạn phim. Vì vậy, bản dựng cuối cùng đã khác so với bản mà nhân viên làm.

Marvel chịu cảnh 'bị ghẻ lạnh' vì đưa ra yêu cầu phi thực tế Ảnh 3

Công việc gấp rút khiến các họa sĩ bị căng thẳng và áp lực. Tuy nhiên, họ không nhận được mức thu nhập xứng đáng với công sức và năng lực. Do đó, nhiều người quyết định dừng hợp tác với hãng phim.

Khán giả nhận xét, Marvel Studio cho ra mắt khá nhiều movie và TV Series. Tuy nhiên, các sản phẩm gần đây có chất lượng không tốt bằng trước đây.

Marvel chịu cảnh 'bị ghẻ lạnh' vì đưa ra yêu cầu phi thực tế Ảnh 4

Nhiều người cũng cho rằng, hãng đang lạm dụng CGI (công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính). Một số phân cảnh đời thường nhưng đoàn phim vẫn sử dụng kỹ xảo.

Chất lượng hình ảnh đi xuống có thể khiến fan chán và dần dần rời đi. Vì vậy, Marvel cần cân nhắc lại cách làm việc để đạt được hiệu quả tốt hơn.

Xem thêm: Trước khi cưới Son Ye Jin, Hyun Bin gây sốc khi tiết lộ ngày nào cũng được người này nấu ăn cho

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất