Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Marvel chính thức hồi sinh Thanos trong tháng 12 sắp tới

Yasha
Copy Link
Chia sẻ

Mới đây, Marvel đã công bố việc chính thức hồi sinh "gã Titan Điên" Thanos trong tháng 12 sắp tới, bên cạnh tuyên bố hồi sinh chủng tộc Eternals đã bị tiêu diệt trong quá khứ.

Mới đây, Marvel đã công bố việc chính thức hồi sinh "gã Titan Điên" Thanos trong tháng 12 sắp tới, bên cạnh tuyên bố hồi sinh chủng tộc Eternals đã bị tiêu diệt trong quá khứ.

Nếu bạn còn nhớ, chủng tộc Eternals đã nổi điên & tàn sát lẫn nhau trong bộ truyện AVENGERS (2018), sau khi nhận ra rằng họ không phải là chủng tộc được những Celestials tạo ra để bảo vệ loài người, mà có nhiệm vụ "nuôi dưỡng" loài người để chống lại bầy châu chấu The Horde, thứ đã giết chết Celestial Progenitor năm xưa. Cái chết của Progenitor chính là nguyên nhân đã biến Trái Đất thành một nơi sản sinh ra những cá nhân có siêu năng lực nhiều năm sau đó.

Marvel chính thức hồi sinh Thanos trong tháng 12 sắp tới Ảnh 1

Trong cuộc đổ bộ đầu tiên của chủng tộc Celestials xuống Trái Đất, họ đã thực hiện thí nghiệm gen lên vượn người cổ. Thí nghiệm của những Celestials đã tạo ra hai giống loài Eternals & Deviants, cũng như để lại nguồn gen đột biến sau này.

Marvel chính thức hồi sinh Thanos trong tháng 12 sắp tới Ảnh 2

Với sự tham gia của nhà văn Kieron Gillen (IRON MAN, THOR) & họa sĩ Esad Ribic (SECRET WARS, THOR), bộ truyện ETERNALS mới sẽ hứa hẹn sẽ khai thác việc những Eternals đối mặt với sự thay đổi (có thể là trong nguồn gốc) và cách mà chủng tộc thần thánh này giải quyết vấn đề đó.

Marvel chính thức hồi sinh Thanos trong tháng 12 sắp tới Ảnh 3

Có lẽ, việc chủng tộc Eternals được hồi sinh là 1 trong những chiến lược ăn theo của Marvel cho bộ phim cùng tên sắp ra mắt. Theo trailer thông báo của bộ truyện thì một trong những sự thay đổi đầu tiên sẽ là việc Eternal Makkari sẽ bị biến thành một người phụ nữ da màu như phiên bản MCU của mình.

Bên cạnh đó, theo thông tin mới từ Marvel thì Thanos sẽ trở lại sau sự hồi sinh của chủng tộc Eternals, trong tập truyện ETERNALS #2. Một cuộc đấu tay đôi giữa Ikaris của Eternals & Thanos sẽ xảy ra sau cái chết của một Eternal, giữa một thành phố bị bóp méo bởi thời gian. Cuộc chiến này sẽ hé lộ vai trò của Thanos trong kỷ nguyên mới của những Eternals trong thời gian tới.

Marvel chính thức hồi sinh Thanos trong tháng 12 sắp tới Ảnh 4

Và có sự thật có thể các fan của MCU vẫn chưa biết, đó là Thanos thực ra chính là 1 người Eternals. Cụ thể, Thanos vốn có cha là A'Lars và mẹ là Sui-San, vốn là người Eternals. Không những thế, A'Lars thực ra còn chính là em ruột của Zuras, lãnh đạo của những Eternals hùng mạnh trên Trái Đất. Nói cách khác, Thanos thực chất là Deviant được sinh ra trong một gia đình Eternals, tức là 1 dạng người đột biến so với những siêu anh hùng mang sức mạnh như thần kia.

Marvel chính thức hồi sinh Thanos trong tháng 12 sắp tới Ảnh 5
A'Lars (phải), Eros (trái) và Thanos (giữa).

Khác với việc bị "búng bay màu" như ở trên MCU, Thanos trong thời điểm đó ở comics lại có 1 cái kết hoàn toàn khác. Cụ thể thì, Thanos đã bị Gamora chặt đầu trong sự kiện INFINITY COUNTDOWN (2018), bằng 1 thanh kiếm gắn viên đá Sức Mạnh.

Sau đó, trong bộ truyện GUARDIANS OF THE GALAXY (2019), hắn đã hồi sinh sau khi cấy ghép ký ức của mình vào tâm trí của người em trai Eros. Thanos suýt nữa đã sống lại trong một cơ thể hoàn toàn mới, tuy nhiên cơ thể mới này đã trúng đạn từ khẩu súng tạo hố đen của Hela & thế là Thanos vẫn "ở bên Death" từ đó đến nay.

ETERNALS #2 sẽ ra mắt độc giả Marvel trong tháng 12 sắp tới.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Yasha

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ