Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Vũ trụ điện ảnh Marvel: Chiêm ngưỡng loạt poster fanmade cực đỉnh, nhìn đã thấy hài

Yasha
Copy Link
Chia sẻ

Bộ poster của fan Marvel này quả thật là quá đỉnh.

Những siêu anh hùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích của đông đảo khán giả trên khắp thế giới. Các bộ phim với nội dung liên quan đến những siêu anh hùng này không chỉ mang lại nguồn doanh thu khổng lồ cho nhà sản xuất mà còn tạo nên những xu hướng, trào lưu mới về thế giới siêu anh hùng hiện nay.

Và như thế, những siêu anh hùng không chỉ là "chất liệu" vàng để các nhà đạo diễn, làm phim khai phá mà đó còn là nguồn cảm hứng để người hâm mộ có thể tạo ra những bức fanart không thể nào chất hơn.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên @Edgar Torres Jr. vừa đăng tải loạt ảnh mà anh tự làm, qua đó tái hiện lại hình ảnh anh "vai kề vai" với các Avengers theo cách cực chất khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Hàng loạt các nhân vật từ Captain America, Iron Man, Thor, Hawkeye, cho tới những Avengers thế hệ mới như Spider-Man, Ant-Man, Black Panther... đều trở thành "nạn nhân" của anh. Có thể thấy sự sáng tạo của các fan Marvel là vô biên không thể xem thường được.

Chúng ta hãy cùng nhau chiêm ngưỡng bộ poster đặc biệt này nào.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Yasha

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ