Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Marvel: Avengers hóa Transformers trong 'AVENGERS MECH STRIKE' (2021)

Phùng Tuấn - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Với sự xuất hiện của một kẻ thù mới mà ngay cả Avengers cũng không thể ngăn chặn được, những siêu anh hùng được mệnh danh là Earth's Mightiest Heroes phải tìm đến những robot khổng lồ để làm điều đó.

Với sự xuất hiện của một kẻ thù mới mà ngay cả Avengers cũng không thể ngăn chặn được, những siêu anh hùng được mệnh danh là Earth's Mightiest Heroes sẽ nhất định không chịu thất bại, mà tìm đến sự hỗ trợ của công cụ công nghệ cao đầy mạnh mẽ để thực hiện sứ mệnh của mình.

Những kẻ thù nguy hiểm mới xuất hiện, và Avengers sẽ cần sức mạnh lớn hơn để chống lại chúng.

Người ngoài hành tinh, người máy, khủng long, người sao Hỏa tấn công, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu các anh hùng không hành động. Và giờ đây, họ sẽ khoác lên mình những bộ giáp trông như... Transformers vậy.

Biệt đội Avengers bọc giáp, bao gồm Captain America, Iron Man, Thor, Spider-Man, Black Widow, Hulk, Black Panther và Captain Marvel.

Được chấp bút bởi nhà văn SPIDER-VERSE Jed MacKay và họa sĩ FANTASTIC FOUR Carlos Magno, bộ truyện AVENGERS MECH STRIKE sẽ đánh dấu sự trở lại Avengers của Hulk, Spider-Man. Sự xuất hiện của một kẻ thù nguy hiểm sẽ buộc Avengers - kể cả Captain Marvel lẫn Thor - phải tìm đến sự trợ giúp từ những robot được chế tạo bởi Iron Man.

Có một điều thú vị khác là trong quá khứ, các Avengers cũng từng có cơ hội hợp tác với biệt đội Autobots nhằm chống lại âm mưu xâm lăng của các Decepticon tại... vũ trụ khác, trong bộ truyện New Avengers/Transformers.

Trong hoàn cảnh đó, Iron Man đã chế tạo ra một bộ giáp tên Anti-Transformer Armor, có kích thước bằng các "robot biến hình" và được thiết kế một cách đặc biệt để chiến đấu với họ.

Tuy nhiên, do gấp gáp nên Tony chưa thể hoàn thiện hệ thống vận hành năng lượng của bộ giáp và nhanh chóng bị cạn kiệt trong trận chiến cuối cùng. Cuối cùng, Anti-Transformer Armor đã bị Megatron chặt đầu, còn Iron Man thì buộc phải tiếp tục chiến đấu trong bộ giáp Extremis.

 Anti-Transformer Armor có kích thước tương tự như các Tranformers.

Bên cạnh đó, trong quá khứ thì Black Panther T'Challa cũng từng sở hữu một phiên bản Hulkbuster được làm từ Vibranium (bị phá hủy trong trận đối đầu với Amadeus Cho), Black Widow sở hữu một phiên bản War Machine Armor còn HulkSpider-Man thì từng tự chế tạo ra những bộ giáp của riêng họ.

AVENGERS MECH STRIKE sẽ ra mắt độc giả vào ngày 03/02 năm sau.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phùng Tuấn - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ