Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cặp đôi hot 2019 thầy lang Thong Aek và tiểu thư Chaba sẽ tái ngộ màn ảnh nhỏ trong phim truyền hình mới năm 2020

Ng T Hà
Chia sẻ

Người hâm mộ dự kiến ​​sẽ thấy Mario Maurer và Kimmy Kimberley Anne Woltemas trong một bộ phim truyền hình mới năm 2020.

Khởi động năm Canh Tý 2020, các fan hâm mộ của cặp đôi thầy lang Thong Aek và nàng tiểu thư Chaba xinh đẹp sẽ sớm được gặp lại họ trên màn ảnh nhỏ. Đầu năm 2019, cặp đôi lần đầu gặp nhau trong bộ phim truyền hình cổ trang hài hước Thong Aek Mor Yah Tah Chaloang ( Thầy lang trúng mánh).

Với phản ứng hóa học tuyệt vời, bộ phim đã leo top danh sách những bộ phim truyền hình đạt rating cao nhất năm 2019 của đài 3, chỉ xếp sau Krong Karm. Cặp đôi diễn viên chính Mario Maurer và Kimmy Kimberley cũng xuất sắc dành được nhiều lời ngợi khen sau lần kết hợp đầu tiên. Cũng chính nhờ vậy mà ngay trong năm 2020 cặp đôi đã có cơ hội tái ngộ khán giả truyền hình.

Tạo hình nhân vật của Mario Maurer và Kimmy Kimberley trong phim Thầy lang trúng mánh

Mario Maurer trả lời phỏng vấn các phóng viên rằng anh sẽ có một bộ phim truyền hình mới do Anne Thongprasom sản xuất trong năm nay. Ngoài ra, Kimmy Kimberley gợi ý rằng cô sẽ có một bộ phim truyền hình mới với nam diễn viên mà cô đã làm việc cùng. Hơn nữa, ”bông hồng lai” Kimberley vốn là đàn em thân thiết của nhà sản xuất Anne Thong, cô đã từng tham gia rất nhiều dự án phim do đàn chị sản xuất.

Nhà sản xuất Anne Thong và Mario Maurer

Kimmy Kimberley

Theo một vài thông tin được đăng tải, dự án phim tái hợp của Kimmy Kimberley và Mario Maurer được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên Pak Asoon (tạm dịch: Mặt nạ quỷ) do Anne Thong của công ty Thong Entertainment sản xuất cho đài 3. Bộ phim sẽ sớm fitting.

Sơ lược nội dung của phim Pak Asoon: phim sẽ thuộc mô típ phim xuyên không từ hiện đại về quá khứ thuộc một quốc gia không có trong lịch sử. Từ Petchnamkang, chuyên gia trang điểm có cuộc sống thành công và mỹ mãn đến Usamantra, con gái vợ cả nhưng cha không thương yêu. Bản thân nữ chính phải cố gắng rất nhiều để được cha yêu thương cũng như đấu trí với 5 bà vợ khác của cha mình.Phần sau, Usamantra tình cờ gặp và có cuộc tình dây dưa định mệnh trói chặt bởi đính ước cùng Phra Juthamaneemas, vị hoàng tử của đất nước.

Nhiều người hâm mộ muốn thấy cả hai diễn viên trong một bộ phim truyền hình mới bởi vì hóa học của họ rất tuyệt. Bạn có muốn xem một bộ phim truyền hình mới với sự thể hiện của Mario và Kimberley không?

Chia sẻ

Bài viết

Ng T Hà

BÌNH LUẬN