Giải Trí

Giải Trí

Nam thần xứ chùa Vàng Mario Maurer khẳng định tình cảm gắn kết với bạn gái Junji dù ít gặp nhau

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Đúng chuẩn soái ca phiên bản đời thực, mỗi lần chia sẻ về chuyện tình cảm với bạn gái Junju anh chàng Mario Maurer luôn dùng những lời 'có cánh' để chia sẻ về cô ấy.

Dù không công khai nhưng ai cũng biết Mario Maurer Junji Junjia là một cặp, thậm chí đã cùng nhau trải qua suốt 7 năm. Không phô trương, không ồn ào trên mạng xã hội như những cặp nghệ sĩ khác nhưng mỗi lần nhắc tới đối phương, cặp đôi này luôn dành cho nhau sự trân trọng và tình cảm đặc biệt.

Mario Maurer
Anh cho biết bản thân đánh giá cao tính cách của bạn gái, luôn đáng yêu. Khi cả hai có vấn đề sẽ nói chuyện để giải quyết rõ ràng

Tình hình dịch COVID-19 bùng phát tại Thái Lan khiến tất cả mọi người phải ở nhà gần như toàn thời gian, tuân theo các biện pháp giãn cách xã hội. Vì vậy trong khoảng thời gian này, nam thần xứ chùa Vàng Mario Maurer hiếm có cơ hội gặp gỡ bạn gái lâu năm Junji. Nhưng khoảng cách chẳng thế nào ngăn tình yêu của cả hai khi nam diễn viên Thầy lang trúng mánh khẳng định mối quan hệ vẫn bền chặt bởi vì nó luôn ngọt ngào trên điện thoại.

Hình ảnh hiếm hoi khi Mario Maurer và bạn gái đứng chung khung hình

Cụ thể, nam diễn viên Mario Maurer chia sẻ rằng: "Tình yêu với Junji hiện tại rất hạnh phúc mặc dù hiếm khi gặp nhau. Gia đình của bạn gái có người lớn tuổi vì vậy tôi không dám gặp sợ nguy hiểm khi tình hình dịch bệnh đang căng thẳng. Dù xa nhau nhưng những cuộc nói chuyện qua điện thoại mỗi ngày vẫn ngọt ngào, nhắn tin và cả gọi video nữa."

Ngay cả khi công việc bận rộn, cả hai vẫn dành thời gian chăm sóc cho nhau

Ngoài ra, anh cũng bộc bạch thêm rằng thời gian này anh muốn ở nhà nhiều hơn, không đi làm mà dành thời gian để làm bài tập trên phim cho thật tốt. Những ngày rảnh rỗi, Mario Maurer sẽ tự rửa những chiếc xe ô tô của mình vì bản thân anh là người yêu thích xe hơi. Anh còn nói đùa rằng anh đặc biệt theo học ngành chăm sóc xe hơi, hết dịch COVID-19 có thể mở cửa hàng chăm sóc xe ô tô. Ngoài ra, nam diễn viên còn có sở thích trồng cây và chăm sóc chúng rất tốt.

Không chỉ là một nam thần màn ảnh Mario Maurer còn là một nam thần ngoài đời thực

Khi được hỏi về tình hình sức khỏe của anh trai Marco Maurer khi có thông tin anh ấy dương tính với COVID-19 nam diễn viên chia sẻ: "Marco đã phát hiện bệnh sớm, được chuyển đến bệnh viện ngay để điều trị. Giờ anh ấy đã xuất viện và trở về nhà. May mắn rằng nhiễm trùng không xâm nhập vào phổi, các triệu chứng không quá nghiêm trọng."

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN