Phim Ảnh

Mạnh Mỹ Kỳ với nỗi lòng nhận giải 'Cây chổi vàng', bài hát mới vô tình hợp với Tiêu Chiến

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Bài hát mới do chính tay Mạnh Mỹ Kỳ viết nhạc và lời đã vô tình thích hợp với tình hình trong thời gian vừa qua của Tiêu Chiến.

Những năm gần đây, hiện tượng các nghệ sĩ trẻ đến từ các nhóm nhạc nam nữ "đá chéo sân" qua mảng phim ảnh ngày càng nhiều và một số người còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến con đường phát triển chỉ vì chuyện diễn xuất. 

Tru tiên 1 phiên bản điện ảnh lúc đó nhận được rất nhiều sự quan tâm vì có sự tham gia của một số nghệ sĩ thần tượng, việc Tiêu Chiến Mạnh Mỹ Kỳ đảm nhận vai nam nữ chính đã trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng và là sự mong chờ của người hâm mộ.

Tru tiên 1 là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Tiêu Chiến được công chiếu sau khi anh trở nên nổi tiếng nhưng bộ phim này nhận lại rất nhiều sự chê bài từ phía người xem. Cả hai nam nữ chính của Tru tiên 1 đều nhận phải giải thưởng Cây chổi vàng - giải thưởng không ai mong muốn có được trong sự nghiệp diễn xuất. 

Sự việc này đã qua được vài tháng và giờ đây, Mạnh Mỹ Kỳ đã đưa ra phản hồi của mình khi nhận phải giải thưởng Cây chổi vàng. 

Cô thẳng thắn nói bản thân không muốn nhận phải giải thưởng này nhưng cũng không bất ngờ khi nhận phải giải này. Đồng thời cựu thành viên của Rocket Girls 101 nói bản thân chấp nhận những lời phê bình kia. 

Vào ngày 30/10, Mạnh Mỹ Kỳ có cho ra mắt bài hát mới và linh cảm của bài này đến từ bạo lực mạng. Mute với ý nghĩa như tôi có thể chấp nhận những lời không hay mà bạn nói về tôi nhưng tôi không mấy để tâm đến mấy ngôn từ của bạn như phút ban đầu nữa đâu. 

Nếu so với Tiêu Chiến thì những gì Mạnh Mỹ Kỳ gặp phải trên trang mạng xã hội nhẹ và có thể là nhẹ hơn mấy chục lần khi so sánh với bạn diễn của mình. Bài hát mới phản hồi về bạo lực mạng khá thích hợp với tình hình của Tiêu Chiến trong thời gian qua.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất