Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mạnh Mỹ Kỳ tái xuất với phim mới sau scandal ngoại tình, netizen liền ném đá, quyết tẩy chay tới cùng

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Netizen tỏ ra vô cùng bức xúc trước sự trở lại của Mạnh Mỹ Kỳ.

Mặc dù đang là một trong những cái tên nằm trong danh sách đen của làng giải trí Trung Quốc, nhưng xem ra Mạnh Mỹ Kỳ vẫn rất quyết tâm trở lại hoạt động nghệ thuật. 

Mới đây, một blogger đã đưa tin về sự xuất hiện của cô trong buổi ra mắt bộ phim Ngã tâm phi dương (còn có tên gọi khác là Trái tim tôi bay lên) cùng với bạn diễn Hạ Vũ và các thành viên khác trong ekip sản xuất. Trong lần trở lại này, Mạnh Mỹ Kỳ diện cho mình bộ sơ mi trắng, quần jeans cùng mái tóc ngắn cực kỳ lạ mắt.

Xem thêm: Trước nguy cơ bị tẩy chay vĩnh viễn, Mạnh Mỹ Kỳ được Trần Lệnh Thao 'cứu nguy' kịp thời?

Điều đáng nói là chỉ mới vào hồi cuối tháng 10 năm ngoái (tức là chưa đầy 4 tháng), Mạnh Mỹ Kỳ đã vướng phải scandal lớn nhất trong sự nghiệp. 

Cụ thể, người đẹp bị bóc phốt ngoại tình với nhà sản xuất âm nhạc Trần Lệnh Thao, dụ dỗ đối phương bằng những dòng tin nhắn nhạy cảm, ai đọc xong cũng phải rùng mình. Không dừng lại ở đó, hàng loạt hình ảnh xấu xí của cô cũng bị đào lại, lật tẩy quá khứ ăn chơi trác táng cực kỳ đáng xấu hổ của Mạnh Mỹ Kỳ.

Chứng kiến hình ảnh một người nghệ sĩ từng dính scandal nhưng giờ lại đang ngạo nghễ đứng trên sân khấu, không ít người đã tỏ ra vô cùng bất bình.

“Hồi scandal bóc hôm trước, hôm sau cô đã đi show gì đó rồi. Nhìn cũng không giống người sợ bị chửi lắm”.

“Cứ chiếu cố đấm ăn xôi thế này kiểu gì cũng bị tẩy chay thôi”.

“Cố chiếu để cứu vớt à? Kiểu gì chả bị tẩy chay”.

“Chỉ cần bạn mặt dày thì người khác sẽ chửi bạn”.

“Ủa? Như chưa hề có chuyện gì xảy ra vậy hả?

Trước đó, Ngã tâm phi dương cũng đã từng một lần phải dời khỏi lịch chiếu trước đó là ngày 1/2. Đây vốn dĩ là tác phẩm nhằm cổ động cho kỳ Olympic mùa đông vừa được tổ chức tại Trung Quốc, nhưng rốt cuộc vì scandal của Mạnh Mỹ Kỳ mà phải đến khi sự kiện kết thúc mới được công chiếu.

Xem thêm: Phim mới của Mạnh Mỹ Kỳ bất ngờ bị hoãn chiếu, netizen cà khịa: 'Vì bạn xứng đáng'

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN