Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rầm rộ tin phim đam mỹ Hạo Y Hành của La Vân Hy và Trần Phi Vũ sắp được lên sóng, thật hay đùa?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Thông tin Hạo Y Hành sắp được lên sóng khiến cộng đồng mạng 'đứng ngồi không yên'.

Những năm gần đây, dòng phim đam mỹ chuyển thể là mối quan tâm hàng đầu của công chúng. Tuy nhiên, sau khi Cục phát thanh truyền hình Bắc Kinh (hay còn được gọi là Quảng Điện Bắc Kinh) công bố những thể loại phim sẽ bị cấm phát sóng, rất nhiều tác phẩm đam mỹ chuyển thể đã gần như rơi vào thế "ngàn cân treo sợi tóc". Và một trong số đó là Hạo Y Hành

Rầm rộ tin phim đam mỹ Hạo Y Hành của La Vân Hy và Trần Phi Vũ sắp được lên sóng, thật hay đùa? Ảnh 1
Hạo Y Hành chịu cảnh "đắp chiếu" suốt hơn một năm do lệnh cấm.

Hạo Y Hành đang là cái tên được nhiều người yêu thích dòng phim truyền hình Hoa ngữ mong đợi. Bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả ngay từ khi mới công bố. Thế nhưng, do chịu ảnh hưởng của luật cấm, bộ phim chưa có lịch chiếu cụ thể dù đã đóng máy hơn 1 năm nay. 

Tưởng chừng như bộ phim sẽ bị "đắp chiếu" vô thời hạn thì mới đây, cộng đồng mạng Weibo lại rộ lên thông tin Hạo Y Hành đã qua vòng kiểm duyệt và sắp được lên sóng. 

Xem thêm: Hóa ra Song Hye Kyo, Son Ye Jin đều 'hẹn hò' người này, Hyun Bin không phải là duy nhất

Rầm rộ tin phim đam mỹ Hạo Y Hành của La Vân Hy và Trần Phi Vũ sắp được lên sóng, thật hay đùa? Ảnh 2
Bộ phim có sự tham gia của La Vân Hy và Trần Phi Vũ.

Cụ thể, tin tức cho biết Hạo Y Hành sẽ chính thức lên sóng vào quý 2, tức các tháng 4, 5, 6. Trước thông tin, nhiều người yêu thích bộ phim tỏ ra vừa mừng vừa lo. Khán giả mừng vì cuối cùng có thể nhìn thấy La Vân Hy và Trần Phi Vũ kết hợp ăn ý trong phim, lo vì rất có thể bộ phim sẽ buộc phải thay đổi để vượt qua vòng kiểm duyệt. 

Trước đó cũng xuất hiện một số thông tin cho rằng đoàn làm phim Hạo Y Hành, trong một nỗ lực để phim được lên sóng, đã tiến hành chỉnh sửa và biên tập lại, từ song nam chủ sẽ chuyển hướng thành đại nữ chủ. Thậm chí, bộ phim có thể phải đối mặt với việc chuyển đổi từ phim đam mỹ sang ngôn tình (tình yêu trai gái) chứ không phải là tình huynh đệ như những bộ phim khác.

Rầm rộ tin phim đam mỹ Hạo Y Hành của La Vân Hy và Trần Phi Vũ sắp được lên sóng, thật hay đùa? Ảnh 3

Ngay sau khi tin tức về lịch lên sóng của phim được tung ra, từ khóa "Hạo Y Hành", "La Vân Hy" đã góp mặt trong danh sách hot search nhiều giờ liên tục. Qua đó, có thể thấy sức hút của bộ phim chưa từng giảm sút, thậm chí sau một thời gian dài "đắp chiếu" chờ kiểm duyệt.

Xem thêm: Tiên kiếm kỳ hiệp 4 tung tạo hình mới: Cúc Tịnh Y bị ví như pháo hoa, Mao Hiểu Tuệ đơn giản nhưng đẹp

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN