Phim Ảnh

Phim Ảnh

Một bộ phim của Mai Phương Thuý bất ngờ hot trở lại: Nội dung liên quan đến kiều nữ - đại gia

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Hoa hậu Mai Phương Thúy được khen ngợi ở ngay vai diễn đầu tay trong phim Âm Tính (2010)

Mai Phương Thúy được xem là nàng Hậu đa tài của Vbiz khi sớm thử sức với nhiều vai trò khác nhau, trong đó có diễn xuất. Cô ghi dấu ấn khi lấn sân sang địa hạt điện ảnh với vai chính trong phim Âm Tính (2010) và Thời Ca (2017). Đặc biệt, vai diễn để đời trong phim Âm Tính đã mang về cho cô nhiều đề cử danh giá về diễn xuất.

Một bộ phim của Mai Phương Thuý bất ngờ hot trở lại: Nội dung liên quan đến kiều nữ - đại gia Ảnh 1

Năm 2010, Mai Phương Thúy đóng chính trong phim truyền hình Âm Tính của đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Đây cũng là vai diễn đầu tay của cô cho nên nàng Hậu đã gặp không ít khó khăn trong việc thể hiện nhân vật. 

Trong phim, Mai Phương Thúy hóa thân vào vai Minh, một cô gái trẻ xinh đẹp sớm đoạt vương miện Hoa hậu, nhưng nhanh chóng rơi vào cạm bẫy đồng tiền và danh vọng mà các đại gia xã hội giăng sẵn. Hết thời, cô Hoa hậu tự biến mình thành gái bao, rồi cuối cùng mang thân phận gái điếm. Phim lấy cảm hứng từ cuộc đời thật của Hoa hậu Lâm Uyển Nhi và nhận được sự quan tâm lớn của khán giả ngay khi công bố dự án.

Một bộ phim của Mai Phương Thuý bất ngờ hot trở lại: Nội dung liên quan đến kiều nữ - đại gia Ảnh 2
Một bộ phim của Mai Phương Thuý bất ngờ hot trở lại: Nội dung liên quan đến kiều nữ - đại gia Ảnh 3
Mai Phương Thúy lăn xả trong phim Âm Tính.

Chia sẻ về cảm xúc khi lần đầu đóng phim đã nhận ngay vai diễn khó, Mai Phương Thúy cho biết cô rất may mắn khi nhận được sự hỗ trợ hết mình của các tiền bối, dù bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm, lại còn ngại đóng cảnh hôn. Tuy là “tay ngang” trong nghề, nhưng Mai Phương Thúy đã nhận được nhiều lời khen “có cánh” về sự lăn xả, dấn thân cho vai diễn. Cũng từ đây, cô được xem là gương mặt tiềm năng của nền phim ảnh nước nhà.

Một bộ phim của Mai Phương Thuý bất ngờ hot trở lại: Nội dung liên quan đến kiều nữ - đại gia Ảnh 4
Bên cạnh Mai Phương Thúy, phim Âm Tính cũng có sự tham gia của Ngọc Lan.

Vai chính trong phim Âm Tính mang về cho Mai Phương Thúy đề cử Nữ diễn viên xuất sắc tại HTV Awards. Dù không thắng giải, nhưng việc được đề cử tại một giải thưởng danh giá ở ngay vai diễn đầu tay đã phần nào chứng minh tiềm năng diễn xuất của nàng Hậu. Riêng phim Âm Tính đã nhận được giải Vàng tại LHP Truyền hình toàn quốc lần thứ 29, điều này khiến nàng Hậu và ê-kíp vỡ òa hạnh phúc.

Sau Âm Tính, Mai Phương Thúy ít hoạt động ở mảng phim ảnh, cô chỉ tham gia duy nhất một dự án phim - Thời Cơ (2017) nhưng không gây được nhiều tiếng vang. Khán giả kỳ vọng nàng Hậu sẽ sớm trở lại màn ảnh vào thời gian sớm nhất.

Xem thêm tại: Hành Trình Công Lý tập 41: Hoàng (Việt Anh) lâm nguy, con trai Phương (Hồng Diễm) quyết không cứu bố?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN