Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau 'Lật mặt: 48H', Mạc Văn Khoa lột xác thành đại ca giang hồ nhưng 'xấu đau xấu đớn' trong phim mới

Migi
Chia sẻ

Mạc Văn Khoa bất ngờ khẳng định đại ca Khoa là vai diễn xuất sắc nhất trong sự nghiệp của anh từ trước tới nay.

Theo dõi Mạc Văn Khoa trên màn ảnh rộng hay phim truyền hình, chắc hẳn khán giả đã quen với hình ảnh nhân vật hài hước, có phần ngốc nghếch, dễ bị bắt nạt do anh chàng thủ vai. Ở Lật mặt: 48H, vai diễn Lâm của Mạc Văn Khoa cũng không ít lần bị rượt đuổi, ăn đòn đau từ lũ phản diện nhưng cũng đem lại vô số tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Sau 'Lật mặt: 48H', Mạc Văn Khoa lột xác thành đại ca giang hồ nhưng 'xấu đau xấu đớn' trong phim mới

Trở lại sau thành công của Lật mặt 5, Mạc Văn Khoa bất ngờ "chơi lớn" khi hóa thân thành đại ca giang hồ trong Bí mật 69. Ở bộ web-drama này, anh chàng sẽ thoát kiếp bị bắt nạt khi trở thành người đi ức hiếp người khác.

Trong phim, Mạc Văn Khoa xuất hiện với tạo hình hầm hố và chất chơi, để lại ấn tượng mạnh trong mắt khán giả. Chính nam diễn viên cũng phải thốt lên: “Anh Huy Khánh đã coi chương trình thế giới động vật để nghĩ ra cách tạo hình nhân vật cho Khoa. Vì vậy khi lên quay Khoa mặc đồ xong đứng trước gương không còn nhận nổi ra mình nữa. Một hình ảnh xấu dã man, xấu đâu xấu đớn và sẽ là một vai diễn xấu nhất từ trước tới giờ của Khoa”.

Được biết, với vai diễn lần này, Mạc Văn Khoa cũng có nhiều cảnh hành động gay cấn. Anh bộc bạch: “Những cảnh hành động trong phim không có gây khó khăn cho khoa vì Khoa nhìn ốm yếu vậy thôi nhưng bên trong khỏe lắm. Đặc biệt, đây là tham gia một bộ phim đầu tay của anh Khánh, một người anh rất thân của Khoa. Do đó, tôi có mệt mấy mình cũng phải cố gắng để không làm phiền lòng anh Khánh hay ảnh hưởng tới ekip. Anh Khánh là người phải lo hết tất cả mọi thứ còn không mệt thì thôi thì Khoa có mấy phân đoạn hành động thấm thía gì đâu”.

Tiết lộ về cơ duyên đóng web drama đầu tay của Huy Khánh, Mạc Văn Khoa cũng tranh thủ thể hiện tình cảm với người anh đồng nghiệp thân thiết. Mạc Văn Khoa: “Ngay từ những ngày đầu hai anh em gặp nhau, Anh Khánh đã từng hứa với Khoa rằng nếu sau này anh làm phim anh chắc chắn sẽ cho em một vai trong đó”.

Bí mật 69 là web-drama đầu tay của Huy Khánh, với sự góp mặt của Mạc Văn Khoa, Cao Thái Hà, Tân Trề, Hoàng Mèo, Cris Phan, Hà Hiền, Minh Dự, Ngọc Phước,... Phim dự kiến sẽ phát hành vào giữa tháng 6 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN