Phim Ảnh

Mặc nghèo khó, Thương Tín vẫn gửi tiền về quê nuôi vợ con

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phóng viên SAOstar vừa trao đổi với 'ân nhân' của Thương Tín về tình trạng hiện tại của gia đình nam nghệ sĩ.

Những thông tin về nghệ sĩ Thương Tín vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả gần xa. 

Chia sẻ với SAOstar mới đây, nhạc sĩ Tô Hiếu - người cưu mang Thương Tín 2 năm qua tiết lộ, nam nghệ sĩ đã về quê vào chiều 2/4. Khi được hỏi về khoản tiền gần 2 triệu đồng trong tài khoản của Thương Tín, Tô Hiếu nói, nam nghệ sĩ đã gửi 500.000 đồng về quê để lo cho vợ con.

Còn chưa đầy 2 triệu đồng trong túi, Thương Tín vẫn gửi 500 nghìn về quê nuôi vợ con Ảnh 1
Tô Hiếu tiết lộ, số tiền Thương Tín gửi về cho vợ con là 500.000 đồng, thời điểm đó, trong túi nam tài tử còn chưa đến 2 triệu đồng.

Trước đó, tối 31/1, Tô Hiếu tung đoạn ghi âm với Thương Tín, để làm rõ những hiểu lầm giữa cả hai thời gian qua. Trong đó có chi tiết Tô Hiếu đưa Thương Tín đi sao kê tài khoản ngân hàng. Được biết, Thương Tín còn chưa đến 2 triệu đồng trong tài khoản ở thời điểm sao kê. “Tài khoản mình là 1.989.000 trừ 20.000 phí sao kê là còn 1.969.000”, nhân viên ngân hàng thông báo về số tiền trong tài khoản của Thương Tín. 

Khi được SAOstar hỏi về số tiền này, Tô Hiếu tiết lộ, Thương Tín đã gửi 500.000 đồng về quê cho vợ con. Được biết, bà xã Thương Tín là Kim Chi, kém nam tài tử 32 tuổi, hiện đang sống ở quê cùng con gái chung của cả hai. Tô Hiếu nói, anh cũng đưa Thương Tín thêm tiền để nam nghệ sĩ đi xe về quê, đồng thời cho biết, sau này, mình sẽ giúp Thương Tín nhận show để kiếm tiền nếu có.

Thương Tín sinh năm 1956, là tài tử nổi tiếng bậc nhất màn ảnh Việt những năm 90. Khởi đầu sự nghiệp với vai trò nghệ sĩ cải lương, ông dần bén duyên và ghi dấu ấn ở mảng điện ảnh với nhiều vai diễn ấn tượng, đáng chú ý là vai Sáu Tâm trong Biệt Động Sài Gòn

Thương Tín từng giữ kỷ lục diễn viên tham gia nhiều phim nhất trong vòng 1 năm, với 200 bộ phim nhựa. Những tựa phim có sự tham gia của Thương Tín có thể kể đến như như: Đoạt Hồn, Ngũ Quái Sài Gòn, Ván Bài Lật Ngửa, Mỹ Nhân Sài Thành,... Ngoài diễn xuất, ông cũng từng thử sức với vai trò đạo diễn, được đông đảo bạn bè trong giới mến mộ.

Xem thêm tại: Diễn Viên LÊ GIANG: "Con Tôi Cấm Đoán 100% Tôi Không Được Lấy Chồng"

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất