Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mã Thiên Vũ và Angelababy gây bão với nhan sắc cực đỉnh trong 'Trần duyên'

Theo Weibo
Chia sẻ

Chưa bàn đến diễn xuất thì nhan sắc của Mã Thiên Vũ – Angelababy đúng là cực phẩm và không thể chê vào đâu được.

Bộ phim cổ trang – tiên hiệp Trần duyên đã bắt đầu khởi quay với sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng là Mã Thiên Vũ và Angelababy. Một số những hình ảnh tại trường quay của Trần duyên cũng được tiết lộ, dân tình cũng không khỏi xôn xao trước nhan sắc cùng tạo hình của hai nhân vật chính. Chưa bàn đến vấn đề diễn xuất, nhan sắc của Mã Thiên Vũ – Angelababy đúng là cực phẩm và không thể chê vào đâu được. Fan hâm mộ cũng rất chờ đợi vào lần hợp tác này của cặp nam thần – mỹ nữ cổ trang đình đám này, hy vọng phim khi lên sóng sẽ đạt được thành công lớn.

Dù có là tạo hình đơn giản nhưng Mã Thiên Vũ vẫn vô cùng nổi bật.
Còn Angelababy xinh đẹp không góc chết.

Mã Thiên Vũ nổi lên từ bộ phim Cổ kiếm kỳ đàm năm 2014, anh cũng từng đóng qua nhiều tác phẩm Huyễn thành, Tam Quốc cơ mật, Bi thương ngược dòng thành sông… và hợp tác với hàng loạt nữ diễn viên đình đám như Trịnh Sảng, Dương Tử, Dương Mịch. Tuy nhiên với diễn xuất lên xuống thất thường và khả năng chọn được kịch bản tốt không cao nên cho đến nay Mã Thiên Vũ vẫn không thể tỏa sáng. Có rất nhiều khán giả mong muốn Trần duyên sẽ là bước tiến mới trong sự nghiệp của Mã Thiên Vũ.

Mã Thiên Vũ vẫn chưa tìm được một tác phẩm giúp anh chứng minh thực lực.

Trong khi đó, Angelababy tuy có trong tay nhiều tài nguyên tốt hơn Mã Thiên Vũ nhưng vì diễn xuất quá tệ đã ảnh hưởng đến danh tiếng của cô trong ngành. Được biết thời gian gần đây, bà xã Huỳnh Hiểu Minh không chỉ giảm giá thù lao mà còn sẵn sàng nhận vai chính nhị phiên hay cả những vai phụ với mong muốn cải thiện được kỹ năng diễn xuất. Cách đây không lâu, bộ phim Tòa nhà chọc trời mà Angelababy đóng nữ phụ lên sóng, diễn xuất của cô cũng được đánh giá là tiến bộ khá nhiều. Tuy nhiên vẫn có không ít netizen chưa hài lòng với diễn xuất của cô nàng, cho dù cô có được “đại hoa đán” Chương Tử Di khen ngợi đi chăng nữa.

Angelababy vì diễn kém nên cô đã bị ảnh hưởng rất nhiều trong sự nghiệp diễn xuất.
Chia sẻ

Theo

Weibo

BÌNH LUẬN