Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Ma nữ' Mai Davika đẹp mê hồn, ăn tối lãng mạn cùng Man của 'Tình yêu không có lỗi'

Tuệ Nghi
Chia sẻ

Mai Davika cùng bạn trai Ter Chantavit và Golf Pichaya sẽ cùng tham gia dự án truyền hình mới của đài ONE 31.

Năm 2017, ma nữ xinh đẹp nhất của Thái Lan Davika bất ngờ được ghép cặp với ngôi sao phòng vé Ter Chantavit trong phim truyền hình Chai Mai Jing Ying Tae (Nhân cách trong em). Những tưởng không hợp nhưng lại hợp không tưởng, sự kết hợp của hai diễn viên đẹp và có thực lực nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả.

Đặc biệt, ngay sau khi tác phẩm này kết thúc cũng là thời điểm tin tức Mai và Ter phim giả tình thật tràn ngập trên các mặt báo. Chối quanh chối co một thời gian, cuối cùng nam diễn viên Ter Chantavit cũng đã lên tiếng xác nhận có tình cảm với Mai Davika và cả hai đang tìm hiểu nhau từ đầu năm 2018.

Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, cặp đôi phim giả tình thật hot nhất nửa đầu năm nay sẽ tái hợp trong phim mới mang tên Nang Sao Mai Jam Kad Nam Sakul. Được biết đây là dự án remake lại bản gốc Nang Sao Mai Jam Kad Nam Sakul được sản xuất vào năm 1997, do HLV The Face Thái Lan Marsha VadhanapanichJirayuth Wattanasin đóng chính.

Bên cạnh cặp đôi Ter Chantavit và Mai Davika, mọt phim Thái sẽ có cơ hội được gặp lại Golf Pichaya, Pango Jintanutda và Ak Akarat trong tác phẩm này.

Nang Sao Mai Jam Kad Nam Sakul kể về Riam, một cô gái 24 tuổi nhưng ế chỏng ế chơ, chưa một lần yêu ai. Cô cố gắng thay đổi bản thân, trở thành người phụ nữ hoàn hảo, xinh đẹp để tìm được tình yêu đích thực của mình. Riam dành cả thanh xuân để tìm kiếm soái ca nhưng cô lại không ngờ rằng chân mệnh thiên tử của mình lại chính là cậu bạn nhà bên.

Loạt ảnh hậu trường mới nhất về một buổi tối lãng mạn của Mai Davika và mỹ nam Golf Pichaya đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

“Ma nữ” Mai Davika chưa bao giờ chịu ngưng hút hồn người hâm mộ.

Cả hai ăn tối dưới ánh nến lung linh trên một tòa nhà cao tầng.

Mai Davika hạnh phúc bên “bạn trai mới”.

Đến ảnh chụp lén cũng không thể dìm được Mai Davika.

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Nghi

BÌNH LUẬN