Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lý Nhược Đồng bị nói giống Giả Nãi Lượng khi khoe hình năm xưa

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Lý Nhược Đồng khoe ảnh của bản thân năm 54 tuổi và lúc 17 tuổi nhưng ngạc nhiên rằng cư dân mạng đã chỉ ra điểm tương đồng giữa cô và nam nghệ sĩ Giả Nãi Lượng.

Vào tối ngày 23/11, Lý Nhược Đồng đã đăng tải hình ảnh mặc đồng phục của năm 17 tuổi trên tài khoản cá nhân của mình. Trong ảnh có thể thấy nữ diễn viên mặc bộ đồng phục khoe eo thon, tóc được buộc cao và gương mặt được makeup nhẹ nhàng. 

Sau khi xem qua ảnh của Lý Nhược Đồng, nhiều fan đều tỏ ý ngưỡng mộ cô vì thân hình hoàn hảo được cô giữ cực tốt trong suốt mười mấy năm qua. Tuy nhiên, không ít cư dân mạng chỉ ra một chi tiết tiết lộ tình trạng tuổi tác thật sự của cô là "qua cánh tay", ngoài ra đôi mắt của cô cũng bị dân mạng nhận xét có phần khác biệt.

Bên cạnh ảnh mặc đồng phục mới nhất, cô còn đăng kèm với hình ảnh năm 17 tuổi của bản thân. Dù xinh xắn là thế nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng Lý Nhược Đồng của tuổi 17 nhìn rất giống Giả Nãi Lượng lúc trẻ. Có người đã lập ra chủ đề để "tám chuyện" như sau: Nhìn ảnh cũ của Lý Nhược Đồng mà tôi tưởng là Giả Nãi Lượng và nhận được rất nhiều sự đồng tình từ các người dùng khác. 

Trước đó, cư dân mạng khá bất ngờ trước tài năng thiên phú trong mảng thể dục thể thao và vận động của cô trong chương trình Thiên thiên hướng thượng. Nữ nghệ sĩ 54 tuổi chia sẻ bản thân không ăn kiêng, tất cả đều thông qua việc tập luyện để duy trì thân hình khỏe đẹp. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN