Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lý Nhã Kỳ nói rõ lý do hoãn tham dự Liên hoan phim Cannes

Bình Thanh
Chia sẻ

Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ mới nhất về lịch trình cá nhân khi không xuất hiện ở thảm đỏ Cannes.

Lý Nhã Kỳ hiện đang là một trong những nữ diễn viên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả tại Việt Nam sau khi bộ phim Kẻ Thứ Ba được công chiếu sau 4 năm. Mới đây, nữ diễn viên đã có những chia sẻ với SAOstar về kế hoạch tham dự liên hoan phim Cannes. 

Lý Nhã Kỳ nói rõ lý do hoãn tham dự liên hoan phim Cannes Ảnh 1

Khi được hỏi về lý do hoãn chuyến tham dự liên hoan phim Cannes, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Thực ra vấn đề đầu tiên là từ hồi xưa tới giờ, Kỳ chưa từng làm nhà sản xuất phim nên không rành lắm, Kỳ không biết là khi làm một bộ phim ở thời điểm hiện tại được chiếu trên các hệ thống rạp thì nghệ sĩ của phim đó phải đi Cinetour. Nên lúc bên Kỳ sắp xếp lịch để đi khai mạc liên hoan phim Cannes vào ngày 17/5 thì bộ phim của Kỳ lại ra mắt vào ngày 13/5. Giữa phim và liên hoan phim chỉ cách nhau có hai ngày thôi nên Kỳ quyết định sẽ bay vào ngày 15/5 để có thể gặp ban tổ chức trước bàn bạc về việc sẵn sàng xuất hiện trên thảm đỏ vào ngày khai mạc".

Lý Nhã Kỳ nói rõ lý do hoãn tham dự liên hoan phim Cannes Ảnh 2

Nữ diễn viên cũng tâm sự thêm về cảm giác khi biết bản thân sẽ phải tổ chức Cinetour cho Kẻ Thứ Ba: "Thông thường ngày khai mạc ở thảm đỏ tại liên hoan phim Cannes sẽ khẳng định được đẳng cấp, vị thế là ngôi sao được mời chính thức nên ngày khai mạc rất là quan trọng. Muốn biết mình có vị trí hay chỗ đứng ở liên hoan phim Cannes không thì bắt buộc ngày khai mạc mình phải được xuất hiện. 

Như thường lệ, năm nào cũng vậy, Kỳ luôn xuất hiện ở lễ khai mạc trừ khi có việc bận đột xuất thì mới buộc phải vắng mặt tại buổi khai mạc đó thôi. 

Vì trở thành nhà sản xuất bất đắc dĩ nên Kỳ cũng chủ quan, không biết là phải đi Cinetour. Vì vậy khi liên hoan mời, Kỳ cũng vui phơ lớ nên là đồng ý nhận lời ngay. 

Kỳ cũng nghĩ là 13/5 Kẻ Thứ Ba ra mắt thì dự buổi ra mắt phim là xong rồi nên cứ đinh ninh 15/5 Kỳ bay, tới sáng 16/5 Kỳ tới vì Kỳ chỉ cần 1 ngày để ekip chuẩn bị xong hết. Ekip cũng bắt đầu thích nghi rồi mình gặp ban tổ chức, xong tối 17/5 mình xuất hiện một cách lộng lẫy. Đến lúc phim ra mắt xong rồi có một số anh chị mới hỏi: Ủa Kỳ em có đi Cinetour không?, Kỳ còn hỏi lại đi Cinetour là gì vì không biết có vụ đó".

Lý Nhã Kỳ nói rõ lý do hoãn tham dự liên hoan phim Cannes Ảnh 3

Khi được hỏi về lý do quyết định hoãn tham dự Cannes để tổ chức Cinetour cho bộ phim Kẻ Thứ Ba, Lý Nhã Kỳ không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình với người hâm mộ: "Như mọi người cũng biết gần 10 năm qua Kỳ tập trung cho việc kinh doanh rồi làm ngoại giao và cả từ thiện nữa nên để có thể hoàn thành vai trò một người diễn viên, Kỳ nghĩ rằng Kỳ sẽ cố gắng làm tròn vai nhất có thể. Bởi vì Kỳ là diễn viên, ăn cơm của tổ nghiệp và được khán giả yêu thương. 

Nhưng khi làm một nhà sản xuất Kỳ chưa sẵn sàng cho lĩnh vực kinh doanh này và Kỳ cũng chưa hiểu quy trình làm phim nó sẽ như vậy. Kỳ có hỏi mọi người Cinetour là gì, mọi người cũng bảo Cinetour là mình đến rạp giao lưu với khán giả. 

Lúc đó, Kỳ chưa quyết định đổi vé, hủy chuyến lễ khai mạc nhưng Kỳ vẫn bắt đầu đi Cinetour thử. Kỳ đi xong một ngày, Kỳ mới hiểu được cái luật chơi của ngành sản xuất phim và quảng bá, Kỳ có trăn trở một điều rằng, nếu như Kỳ không đi Cinetour thì cũng khá bất công cho những anh chị nghệ sĩ đóng trong phim của mình".

Lý Nhã Kỳ nói rõ lý do hoãn tham dự liên hoan phim Cannes Ảnh 4

"Kỳ cũng thú thật với mọi người từ trước đến giờ Kỳ cũng chưa bao giờ đi shopping mall luôn, tại vì cuộc sống của Kỳ khép kín ở trong một hệ thống, một hệ sinh thái. Kỳ ở trong một tòa nhà đã có đầy đủ rồi, có nhà hàng ăn uống, khu vui chơi của Kỳ, có đầu bếp phục vụ, hệ thống công ty của Kỳ đều nằm trong này, ngay cả shop kim cương cũng nằm trong này. Tất cả mọi thứ đều trong này hết nên Kỳ ít ra đường. 

Nhưng mà đến khi Kỳ ra ngoài thì Kỳ mới hiểu rằng là Kỳ cũng đang bất công với khán giả yêu mình. Bởi vì từ xưa đến giờ, Lý Nhã Kỳ chưa bao giờ sử dụng fanclub luôn, Kỳ cũng không biết thành lập fanclub gì cả, các bạn yêu thích rồi các bạn thành lập, điều đó làm Kỳ cảm thấy rất hạnh phúc, Kỳ có rất nhiều fan yêu thương Kỳ trên mười mấy năm đến giờ. Bây giờ Kỳ mới thấy được và Kỳ mới hiểu để các bạn có cơ hội nói chuyện với mình thì mình mới biết các bạn tự bỏ tiền túi ra để tự vận hành". - Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Xem thêm: Có lẽ vì lý do này mà Hyun Bin không dám rời mắt khỏi Son Ye Jin?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN