Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lý Hiện với kiểu tóc mới đến buổi họp báo phim 'Xích hồ thư sinh'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Xuất hiện tại buổi họp báo phim điện ảnh Xích hồ thư sinh với Trần Lập Nông, Lý Hiện thoải mái khoe tóc mới và vẻ mặt no tròn, phúng phính của mình.

Gần đây, Lý Hiện đã có mặt ở Vũ Hán để tham dự buổi họp báo của phim điện ảnh Xích hồ thư sinh. Với lần xuất hiện mới nhất của mình, nam diễn viên đã tạo được nét ấn tượng riêng của mình khi khoe kiểu tóc húi cua mát mẻ, gọn gàng và đầy nam tính. 

Khác với những lần cọc cằn, kêu mấy tay săn ảnh ngưng chụp thì lần này, anh chàng tỏ vẻ thân thiện và vẫy tay chào hỏi mọi người. 

Bộ phim điện ảnh Xích hồ thư sinh với sự tham gia của hai nam chính là Trần Lập Nông và Lý Hiện nhận được không ít sự quan tâm từ cư dân mạng từ lúc phim đang trong quá trình ghi hình. 

Xích hồ thư sinh kể về thư sinh nghèo Vương Tử Tiến (do Trần Lập Nông đóng) lên kinh đô dự thi, vô tình gặp được một hồ ly cấp thấp Bạch Thập Tam (do Lý Hiện thủ vai) đang trên đường làm nhiệm vụ nhằm đạt đến cảnh giới bất tử. 

Nếu Bạch Thập Tam có thể giết Vương Tử Tiến và lấy được viên đan trong người cậu ấy thì Bạch Thập Tam có thể trở thành một hồ ly cấp bậc cao nhất. Tuy nhiên, trên chặng đường, cả hai dần kết bạn, cùng nhau chiến đấu chống lại hàng loạt yêu ma quỷ quái. Anh hồ ly liệu có thể hi sinh tính mạng của chàng thư sinh họ Vương để hoàn thành nhiệm vụ hay không?

Từ trái sang: Trần Lập Nông, Lý Hiện, Khương Siêu

Lý Hiện có thể nói là "đóa hoa nở muộn" của mảng phim ảnh Hoa ngữ. Dù bộ phim Hà thần giúp anh chàng được khán giả để ý nhưng số lượng đó vẫn rất ít, mãi đến khi anh đảm nhận vai nam chính lạnh lùng, trong nóng ngoài lạnh Hàn Thương Ngôn trong Thân ái nhiệt tình yêu thương thì mới được biết đến một cách rộng rãi. 

Cũng nhờ vào bộ phim truyền hình hợp tác với nữ diễn viên Dương Tử mà anh trở thành một trong số những nam diễn viên nổi bật trong showbiz Hoa ngữ. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN