Phim Ảnh

Lý Hiện lập thành tích đáng nể, đến Dương Tử cũng không đọ nổi

Thanh Hải
Chia sẻ

Phim mới của Lý Hiện lập được thành tích vượt xa Dương Tử dù được PR ít hơn.

Sắc Xuân Gửi Người Tình đạt thành tích tốt bất ngờ 

Lên sóng ngày 22/4, Sắc Xuân Gửi Người Tình nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ vì có đề tài "bỏ phố về quê" đang khá thịnh hành. Tuy không được PR rầm rộ nhưng phim vẫn đạt được những thành tích đáng nể. 

Theo đó, bộ phim Sắc Xuân Gửi Người Tình là một trong những bộ phim hiếm hoi của năm có quảng cáo ở đầy đủ các tập trên nền tảng trong thời gian chiếu. Trước đó, chỉ có 4 bộ phim khác đạt được thành tích tương tự trong năm nay lần lượt là: Phồn Hoa, Nam Lai Bắc Vãng, Muốn Mãi Mãi Yêu, Dữ Phượng Hành

Tuy các chỉ số khác của phim hiện tại đều ở mức không quá ấn tượng nhưng bộ phim được đánh giá là có nội dung nhẹ nhàng, chữa lành, rất dễ xem. Đặc biệt hai nam nữ chính được nhận xét là có diễn xuất tốt, tạo ra được nhiều phản ứng hóa học bùng nổ cho người xem.

Lý Hiện lập thành tích đáng nể, đến Dương Tử cũng không đọ nổi Ảnh 1
Sắc Xuân Gửi Người Tình kết thúc chiếu mạng với quảng cáo ở tất cả các tập. 

Bị so sánh với phim của Dương Tử 

Việc phim mới của Lý Hiện nhận được nhiều quảng cáo lập được đem ra so sánh với bộ phim chiếu trước đó của Dương Tử - Thừa Hoan Ký. 

Cùng thuộc loại phim hiện đại, Thừa Hoan Ký được đầu tư PR rầm rộ hơn hẳn và có dàn cast tên tuổi như Dương Tử, Hứa Khải... Tuy nhiên, nửa cuối phim đã không còn bất cứ quảng cáo nào. Điều này làm dấy lên nghi vấn ê-kíp phim "mua" số liệu khi rating cao chót vót nhưng không nhà tài trợ nào hợp tác. 

Dương Tử và Lý Hiện từng hợp tác trong bộ phim Cá Mực Hầm Mật và có lượng fan couple đông đảo. Ngoài đời, cặp đôi có mối quan hệ bạn bè khá thân thiết và năm nào cũng công khai chúc mừng sinh nhật nhau trên Weibo cá nhân. 

Lý Hiện lập thành tích đáng nể, đến Dương Tử cũng không đọ nổi Ảnh 2
Bộ phim Thừa Hoan Ký trước đó của Dương Tử chịu cảnh không có quảng cáo dù rating cao ngất ngưởng. 
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất