Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lý Hiện học thêm kỹ năng mới, tập cưỡi ngựa với tư thế oai phong cho bộ phim mới

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Lý Hiện với bộ quần áo đơn giản xuất hiện ở nơi tập cưỡi ngựa, được biết nam diễn viên đến đây tập luyện vì bộ phim mới của mình.

Vào sáng ngày 29/06, phòng làm việc của Lý Hiện đã đăng tải hình ảnh anh chàng ngồi trên yên ngựa với nội dung: "Tiến hành tập huấn ở sân tập, hôm nay sẽ là chàng trai trẻ vì bộ phim Nhân sinh giống như thuở đầu gặp gỡ tập trung học cách cưỡi ngựa". 

Trong ảnh, Lý Hiện đeo khẩu trang, trang phục đơn giản gồm có áo thun đen thoải mái kết hợp với quần kaki. Hình ảnh ngồi trên lưng ngựa của nam diễn viên có phần khí thế và oai phong đã làm cho rất nhiều người trông chờ vào vai diễn mới của anh trong Nhân sinh giống như thuở đầu gặp gỡ (人生若如初见)

Nhân sinh giống như thuở đầu gặp gỡ là kịch bản gốc và không phải là phim chuyển thể hay remake với sự tham gia của các diễn viên Lý Hiện, Xuân Hạ, Ngụy Đại Huân, Chu Á Văn,...

Tác phẩm phim kể về thiếu niên quý tộc Lương Hương (do Lý Hiện thủ vai), đảng cách mạng Dương Khải Chi, Bắc Dương Vũ hữu vệ quân Lý Nhân Tuấn trở thành nhóm thanh niên tiến bộ đầu tiên theo học tại các trường sĩ quan Nhật Bản, trên tàu biển chở khách gặp gỡ Du Thiên Bạch, Thu Hồng, kể từ đó số phận của 5 người được liên kết chặt chẽ. Tại Đông Kinh, bọn họ kết nghĩa, theo đuổi tình yêu, vì mục tiêu chấn hưng đất nước mà phấn đấu. 

Đối với hình ảnh mới mẽ này của Lý Hiện, nhiều cư dân mạng đã có phản ứng như: 

Cám ơn đã chia sẻ, hình ảnh Lý Hiện cưỡi ngựa thật đỉnh. Trông chờ Lương Hương. 

Quá đẹp trai, thật sự muốn xem phim Nhân sinh giống như thuở đầu gặp gỡ, nhanh chóng phát hành nha 

Hiện ca nhất định phải chú ý an toàn đó

Anh quá điển trai rồi, trông chờ phim, trông chờ Lương Hương của Lý Hiện 

Vừa điển trai vừa có cố gắng chính là Lý Hiện

Có thêm kỹ năng mới rồi, Lý Hiện cưỡi ngựa trông mạnh mẽ làm sao

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN