Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lý Hiện gửi lời chúc phúc ấm áp đến fan ở Vũ Hán, từng quyên gần 57.000 USD cho Vũ Hán

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Lý Hiện đã gửi những lời chúc phúc ấm áp cho những nhân viên y tế tuyến đầu, đồng thời nhanh chóng đồng ý với yêu cầu của người hâm mộ khi cô mong muốn nam diễn viên có thể đọc tên và gửi lời chúc phúc cho đồng nghiệp minh.

Ngày 17/03, trong một chương trình tạp kỹ được phát sóng gần đây, Lý Hiện đã liên hệ với người hâm mộ ở Vũ Hán hiện đang kiên trì ở tuyến đầu để chống dịch bằng video call. “Hàn Thương Ngôn” đã gửi lời chúc phúc ấm áp, đồng thời còn lớn tiếng đọc tên của những người hâm mộ mình để khán giả có thấy ghi nhớ được cái tên của những người anh hùng phấn đấu ở tuyến đầu.

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ không chủ động và tự tin trong cuộc sống, sợ người khác không thích mình

Chương trình tạp kỹ này dùng phương thức ghi lại các cuộc gọi trực tuyến, là các tài khoản liên kết với nhau. Vì tình hình dịch bệnh vẫn chưa qua nên không thể tiến hành quay hình ở phim trường theo quy mô lớn. Người dẫn chương trình đã liên hệ với một người hâm mộ là nhân viên y tế tại Vũ Hán tên là Doãn Yến cùng với người chồng mới cưới là Lưu Ngụy. Doãn Yến rất thích Lý Hiện và là người hâm mộ trung thành của Lý Hiện, trước mắt cô đã tìm được “bạn trai Hiện” của cuộc đời mình.

Xem thêm: Nhiệt huyết đồng hành: Với thân thủ lợi hại, Hoàng Tử Thao nhận được nhiều lời khen ngợi vì các cảnh phim đánh nhau

Ekip chương trình biết cặp vợ chồng này đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp có ý nghĩa. Đứng ở tuyến đầu để hỗ trợ cũng như chống dịch là một chuyện rất cực nhọc, không chỉ chịu áp lực lạo động lớn mà còn phải đối mặt với dằn vặt trên mặt tinh thần.

Do đó khi biết tin Doãn Yến yêu thích Lý Hiện đã nhanh chóng mời nam diễn viên gửi lời chúc phúc đến họ - những nhân viên y tế ở tuyến đầu và có thể được coi là mang lại sự an ủi về mặt tinh thần cho họ. Lý Hiện xuất hiện trên video với nụ cười sáng chói và gửi tặng lời chúc phúc chân thành nhất đến những nhân viên y tế tuyến đầu và qua đó cũng truyền tải được năng lượng tích cực.

Ngoài ra, những nữ nhân viên y tế - đồng nghiệp của Doãn Yến đều rất yêu thích Lý Hiện, vì họ không thể lên mạng để tham gia chương trình nên Doãn Yến đã viết tên của họ lên một tờ giấy. Cô đã đem những cái tên viết sẵn trong giấy giơ lên và hi vọng Lý Hiện có thể gửi lời chúc phúc đến đồng nghiệp của mình, nam diễn viên nhanh chóng đồng ý. Anh chàng nhìn những cái tên trên danh sách và đọc to từng chữ một để gửi lời chúc đến họ.

Doãn Yến viết sẵn họ tên của các nữ đồng nghiệp không thể lên mạng ngày hôm nay và mong Lý Hiện có thể gửi lời chúc phúc cho họ.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Lý Hiện gửi lời chúc phúc đến những nhân viên y tế tuyến đầu ở Vũ Hán. Ở thời điểm dịch bệnh vừa mới bùng nổ, Lý Hiện quyên góp cho Vũ Hán 400.000 NDT (~ 57.000 USD) thông qua một quỹ phi lợi nhuận.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN