Phim Ảnh

Không biết Lý Hiện có gặp tình huống éo le như Đặng Luân khi chạm môi với cô gái này

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Cùng đóng những bộ phim có cảnh hôn những đãi ngộ của Đặng Luân và Lý Hiện thật sự rất khác nhau.

Vừa qua, có một blogger đã chia sẻ đoạn video phỏng vấn Đặng Luân Dương Tử khi hai người họ còn trong quá trình tích cực quảng bá bộ phim Hương mật tựa sương khói. Ở lần phỏng vấn này, cả hai nam nữ chính của phim đã nói về cảnh hôn trong phim và tiết lộ Dương Tử có đãi ngộ đặc biệt giành cho Đặng Luân. 

Theo đoạn trích của blogger này, nam chính của Hương mật tựa sương khói nói Dương Tử quay phân cảnh môi chạm môi với anh không đánh răng trước, mà còn dùng thức ăn nặng mùi. 

Nếu các nam diễn viên khác đều thực hiện cảnh quay này suôn sẻ và thơm tho thì Đặng Luân lại ở trong một tình huống khác biệt. Lời bộc bạch này của hai người họ cũng đã được tổ edit video để thêm hashtag "Mối quan hệ của Dương Tử - Đặng Luân thật tốt" để kìm hãm bớt sự căng thẳng và những tranh cãi sẽ xảy ra giữa hai fandom.  

Đặng Luân đã tung tin nói bạn đóng cảnh hôn không đánh răng
Dương Tử ngầm thừa nhận có sự việc nói trên
Những câu nói thật lòng của Đặng Luân khi quay cảnh hôn

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim Hương mật tựa sương khói do Đặng Luân và Dương Tử đóng chính vẫn là một trong những tác phẩm kinh điển và được nhiều khán giả nhắc đến. Diễn xuất của cả hai nam nữ diễn viên khá tốt nên mới mang tác phẩm phim truyền hình chạm đến một tầm cao mới và cũng trong bộ phim này, cả hai có khá nhiều cảnh hôn nhau. 

Nếu Đặng Luân "vạch trần thói xấu" của Dương Tử là ăn tỏi rồi ăn gà trước khi vào cảnh hôn trong phim thì Lý Hiện (người từng đóng cặp với Dương Tử trong Thân ái nhiệt tình yêu thương và cũng có cảnh hôn) không thấy có câu phàn nàn nào trong những lần phỏng vấn quảng bá phim. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất